Sao nam nổi tiếng tiết lộ chuyện bất bình trong đám tang Goo Hara

TPO - Nam diễn viên hài nổi tiếng Hong Suk Chun tiết lộ, mẹ của Goo Hara đã yêu cầu chụp ảnh với anh ngay trong đám tang con gái.

Trong một lần phỏng vấn trước đây, anh trai của Goo Hara từng tiết lộ, mẹ ruột đã yêu cầu chụp ảnh cùng nhiều người nổi tiếng ngay trong đám tang nữ idol xấu số. Nhiều người bán tín, bán nghi trước thông tin này. Tuy nhiên, mới đây, Hong Suk Chun đã xác nhận lời kể của anh trai Hara là sự thật.

Sao nam nổi tiếng tiết lộ chuyện bất bình trong đám tang Goo Hara ảnh 1 Hong Suk Chun.

Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây của chương trình Rumor Has It trên Chanel A (Hàn Quốc), nam diễn viên hài nổi tiếng cho biết: “Tôi đã đến tang lễ Goo Hara vào ngày đầu tiên và một người bỗng nhiên đến chào hỏi, nói rất vui khi được gặp tôi”.

“Người phụ nữ ấy chạm vào tay tôi, yêu cầu bắt tay rồi hỏi: ‘Tôi đã thấy anh trên TV. Tôi có thể chụp ảnh với anh không?’. Tôi lịch sự từ chối và nói: ‘Đây là đám tang, nên tôi rất tiếc’. Khi tôi ngồi xuống chỗ của mình một lúc, người đó cứ liên tục qua lại. Vì thế, tôi hỏi mọi người xung quanh đó là ai. Sau đó tôi biết rằng, đó là mẹ của Hara”, anh kể lại.

Ngôi sao truyền hình 7x nhận xét, tang lễ của Goo Hara lúc đó mang bầu không khí khác hẳn so với một đám tang thông thường. “Mẹ của Hara thảo luận về vấn đề tài sản và ý kiến về sự giàu có bằng tông giọng mà ai cũng có thể nghe rõ. Gia đình và những người thân thiết có lẽ đã nghe thấy những gì bà ấy nói, và mọi người bày tỏ sự lo lắng của họ về vấn đề đó”, Hong Suk Chun nói thêm.

Sao nam nổi tiếng tiết lộ chuyện bất bình trong đám tang Goo Hara ảnh 2 Mẹ ruột liên tục xin chụp ảnh với người nổi tiếng trong đám tang Hara.

4 tháng sau khi Goo Hara tự tử, mối quan hệ giữa anh trai và mẹ ruột của cô ngày càng căng thẳng. Mẹ ruột thuê luật sư để đòi quyền thừa kế 50% trong khối tài sản 10 triệu USD (hơn 232 tỷ đồng) mà nữ idol xấu số để lại. Trong khi, anh trai Hara đâm đơn kiện mẹ lên Tòa án Gia đình Gwangju vì cho rằng bà không xứng đáng nhận tài sản của Hara. Theo người anh, mẹ ruột bỏ rơi hai anh em họ Goo từ lúc Hara mới 9 tuổi và không có bất kỳ liên hệ nào từ lúc đó đến khi Hara qua đời.

Không chỉ kiện, người anh còn đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội Hàn Quốc để hợp pháp hóa "Đạo luật Goo Hara" để chống lại mẹ ruột.

Hong Suk Chun sinh năm 1971 là nam diễn viên, phát thanh viên, ngôi sao truyền hình, doanh nhân nhà hàng và chính trị gia của Đảng Lao động Dân chủ của Hàn Quốc. Anh còn nổi tiếng là sao nam đầu tiên công khai đồng tính tại showbiz xứ kim chi. Mới đây, anh đóng vai chính mình trong bộ phim truyền hình ăn khách “Itaewon Class”.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.