Hồng Đăng-Hồng Diễm sắp hẹn hò ở ‘Những ngày không quên’

Ảnh hậu trường Hồng Đăng-Hồng Diễm quay "Những ngày không quên"
Ảnh hậu trường Hồng Đăng-Hồng Diễm quay "Những ngày không quên"
TPO - Không chỉ quy tụ dàn diễn viên đình đám của “Về nhà đi con”, “Cô gái nhà người ta”, ê kíp làm “Những ngày không quên” còn đưa cặp đôi vàng của màn ảnh Việt Hồng Đăng-Hồng Diễm lên hình.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) của “Hoa hồng trên ngực trái” cũng được “huy động” để xuất hiện trong “Những ngày không quên”.

Dù chưa tiết lộ chi tiết, tuy nhiên facebook của Hồng Đăng tiết lộ ảnh hậu trường anh và Hồng Diễm ghi hình cho “Những ngày không quên”. Cặp đôi này hứa hẹn có đất tung hứng với nhau nhiều hơn trong phim tuyên truyền chống COVID-19 này.

Hồng Đăng-Hồng Diễm sắp hẹn hò ở ‘Những ngày không quên’ ảnh 1

Hồng Diễm và Thu Quỳnh (phải) tại VTV chuẩn bị cho "Những ngày không quên"

Trước đó phía nhà sản xuất từng tung tấm ảnh Hồng Diễm tới trường quay, trong đó có cảnh quay Khuê (Hồng Diễm) gặp Huệ (Thu Quỳnh). Nhiều khán giả đoán già đoán non có thể hai “đầu bếp” này kết hợp bán đồ ăn online trong mùa dịch.

Sự xuất hiện của Hồng Diễm-Hồng Đăng khiến khán giả liên tưởng tới ý định xây dựng “vụ trụ VFC”, khi nhiều diễn viên các phim khác nhau được xuất hiện hoặc được nhắc tới trong nội dung phim. Hôm trước trong bữa cơm ở gia đình ông Sơn, các nhân vật từng nhắc tới các bộ phim đình đám của VFC: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê.

Những ngày không quên đang chiếu tới tập 9. Mối nghi ngờ về Quốc ngày càng tăng lên. Một clip đánh ghen trên mạng xuất hiện, chị em Anh Thư-Ánh Dương nhận ra người trong clip rất giống Quốc, đang bị đánh bầm giập.

MỚI - NÓNG