Sao Croatia chi hơn 90 triệu đãi bia cả thị trấn xem World Cup

Mario Mandzukic là người hùng ở quê nhà
Mario Mandzukic là người hùng ở quê nhà
TPO - Ngôi sao Mario Mandzukic của đội tuyển Croatia đã quyết định chi 3.000 bảng (hơn 90 triệu đồng) để mua bia chiêu đãi cả thị trấn ở quê nhà.

Theo tiết lộ của trang 24Sata - Croatia, cầu thủ Mandzukic đồng ý chi ít nhất 3.000 bảng để chiêu đãi bia miễn phí cho người hâm mộ ở thị trấn quê nhà Slavonski Brod khi họ theo dõi đội tuyển Croatia thi đấu.

Sự kiện này được Mandzukic đứng ra tổ chức và tài trợ. Những người hâm mộ đến Slavonski Brod, xem Croatia thi đấu ở World Cup 2018 qua màn hình lớn ở Brod Fortress sẽ được uống bia miễn phí.

Sao Croatia chi hơn 90 triệu đãi bia cả thị trấn xem World Cup ảnh 1 Người hâm mộ Croatia ở Slavonski Brod được uống bia miễn phí

Có hàng trăm người đã xem mỗi trận đấu của Croatia từ đầu giải, và số tiền bia hiện tại đã lên đến 3.000 bảng (khoảng 92 triệu VNĐ). Ban tổ chức không hạn chế bia miễn phí nhưng các cổ động viên có dấu hiệu say xỉn sẽ bị từ chối phục vụ.

Đây không phải lần đầu tiên Mandzukic hướng về quê nhà. Năm ngoái, tiền đạo này cũng đóng góp 18.000 bảng ủng hộ các lính cứu hỏa ở Slavonski Brod.

Sao Croatia chi hơn 90 triệu đãi bia cả thị trấn xem World Cup ảnh 2 Mandzukic đang chơi rất hay ở World Cup 2018
Cùng với Luka Modric và Ivan Rakitic, Mandzukic được coi là cầu thủ nổi tiếng nhất của Croatia hiện tại. Nếu chuyển đến Man Utd trong mùa hè này như đồn đoán, danh tiếng của Mandzukic hứa hẹn sẽ còn lên cao.

Ở vòng bán kết World Cup 2018, Croatia của Mandzukic sẽ gặp đội tuyển Anh.

MỚI - NÓNG