Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’

TPO - Minh tinh người Mỹ Gwyneth Paltrow tiết lộ những bí quyết để giữ gìn nhan sắc trẻ trung như đôi mươi.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 1 Gần 30 năm trong làng điện ảnh nhưng Gwyneth Paltrow vẫn là một trong những minh tinh hàng đầu Hollywood với lối diễn tự nhiên tinh tế, vẻ đẹp đằm thắm sang trọng cổ điển.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 2 Trên tạp chí The Edit số tháng 6/2017, Gwyneth Paltrow khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp trẻ mãi không già của cô.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 3 Năm nay đã 44 tuổi nhưng người đẹp phim “Shakespeare đang yêu” vẫn sở hữu làn da màu mơ láng mịn, thân hình săn chắc tuyệt đẹp.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 4  Gwyneth Paltrow nổi tiếng là nữ diễn viên có chế độ tập luyện thể thao nghiêm ngặt. Cô đã xuất bản nhiều cuốn sách hướng dẫn chị em cách giảm cân, giữ eo thon và ăn uống khoa học.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 5
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 6 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Chris Colls, nữ diễn viên Hollywood vẫn tỏa sáng dù để mặt mộc, mặc các trang phục giản dị của các thương hiệu Chloe, Madewell, Mara Hoffman, Eres…
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 7
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 8 Gwyneth tiết lộ cô rất chú trọng đến quá trình detox cho cơ thể. Trước khi chụp hình cho tạp chí 'Women's Health' , cô uống sữa dê trong 8 ngày cho một liệu trình thải độc.
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 9
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 10
Sắc vóc không tuổi của mỹ nhân phim ‘Người Sắt’ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm