Robben: Làm ơn, đừng chửi tôi nữa!

Robben mệt mỏi vì những lời chỉ trích.
Robben mệt mỏi vì những lời chỉ trích.
Ngôi sao 30 tuổi than thở đã quá mệt mỏi và chán ngán trước những lời chỉ trích về trò "diễn kịch" của mình, trong khi anh bị phạm lỗi rất nhiều thì lại chẳng được đếm xỉa.

Arjen Robben chơi rất ấn tượng trên đất Brazil, kể từ đầu giải. Tuy nhiên, cú ngã điệu nghệ mang về quả penalty quyết định cho Hà Lan trong chiến thắng 2-1 trước Mexico ở vòng 16 đã che mờ đi những phẩm giá của tiền vệ tài ba này. 

Nó càng trở thành vấn đề khi chính Robben thừa nhận có "diễn kịch" trong trận đấu, và đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ. Thế là chàng nghệ sĩ có đôi chân pha lê bị "dập" tơi bời, từ giới chuyên môn đến truyền thông cũng như các fan đều nhắm vào anh với những lời chê bai, chỉ trích dữ dội.

Có lẽ mọi thứ đã vượt ngưỡng với sức chịu đựng nên Robben thốt ra lời than thở: "Trong những ngày qua, mọi người bàn nhiều đến trò ăn vạ và tôi thực sự mệt mỏi vì điều này".

Anh chia sẻ thêm với NOS sau khi cùng Hà Lan giành vé bán kết nhờ thắng Costa Rica trong loạt đấu súng: "Tôi bị "đá" từ tứ phía nhưng may mắn là vẫn đủ khả năng chiến đấu. Tôi cảm thấy có thể tạo ra sự khác biệt nhưng tiếc là không đủ bóng".

Và trong trận đấu bị phạm lỗi không ít, Robben tự đánh giá: "Nói không phải khen nhưng tôi thấy mình đã chơi rất tốt".

Anh cho hay thêm, sau khi thắng kịch tính Costa Rica (hoà 0-0 sau 120 phút) nhờ tài bay lượn bắt penalty của Tim Krul, phòng thay đồ của Hà Lan thực sự là một bữa tiệc, trong đó tay giữ gôn được tung vào phút cuối của hiệp phụ thứ 2, nhận được những cái ôm và lời khen từ đồng đội.

Theo L.H
Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG