Quỳnh Lương (Lối nhỏ vào đời) kể lại cảnh quay bị đánh bầm tay chân, hất nước vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên Quỳnh Lương kể lại nhiều phân đoạn nhân vật Hoài bị hành hạ trong “Lối nhỏ vào đời”. Mỗi cảnh quay như vậy cô đều đóng rất chân thực và phải diễn lại nhiều lần.

Quỳnh Lương đang nhận được sự chú ý lớn khi đảm nhận vai nữ chính trong Lối nhỏ vào đời. Trong phim, cô vào vai Hoài – một cô gái trẻ cá tính, mạnh mẽ và có đời tư phức tạp. Hoài bất ngờ gặp gỡ Dũng (Long Hoàng) – một cậu học trò cấp 3. Cả hai từ việc không ưa nhau đến thấu cảm, trở thành những người bạn.

Quỳnh Lương (Lối nhỏ vào đời) kể lại cảnh quay bị đánh bầm tay chân, hất nước vào mặt ảnh 1
Quỳnh Lương (Lối nhỏ vào đời) kể lại cảnh quay bị đánh bầm tay chân, hất nước vào mặt ảnh 2

Làm việc tại quán bar lại nhiều lần ra tay cứu Dũng khỏi đám bạn xấu, Hoài trở thành cái gai trong mắt nhiều người, trong đó có bố Dũng. Ông Hoàng (Phan Anh) rất tức giận và cấm con trai qua lại với Hoài.

Được nhận xét hợp vai Hoài, Quỳnh Lương nhận thấy giữa cô và nhân vật có sự đồng điệu về tính cách. “Tôi với Hoài đều là mẫu người ngang bướng, cá tính. Tôi cũng là người trải đời khá sớm và có những khó khăn nên rất tương đồng với nhân vật”, cô giãi bày trên VTV Kết Nối.

Quỳnh Lương (Lối nhỏ vào đời) kể lại cảnh quay bị đánh bầm tay chân, hất nước vào mặt ảnh 3

Vì có sự tương đồng về tính cách như vậy nên nữ diễn viên không hóa thân quá nhiều mà chỉ trau chuốt để diễn xuất mượt mà hơn.

Cảnh quay khiến cô nhớ nhất là lúc Hoài bị hất nước vào mặt. "Cứ tưởng rằng cảnh quay hất nước này chỉ cần 1-2 lần là xong, nhưng không phải, khi mình thực hiện một cảnh quay thì dựa vào rất nhiều yếu tố. Không chỉ phụ thuộc vào chính bản thân mình đâu, mà còn tính đến âm thanh, ánh sáng, quay phim, góc máy quay và những bạn diễn xung quanh.

Chỉ cần một người sai thôi là cảnh đó bị làm lại. Và đương nhiên rồi, mình phải chịu bị hất nước lại từ đầu. Chắc mình bị hất nước khoảng 4-5 lần. Cứ hất nước vào mặt rồi lại đi sấy khô. Mình nghĩ trời ơi, chắc bình thường quay một cảnh hất nước thế này chắc mọi người cũng vất vả lắm", Quỳnh Lương chia sẻ.

Về cảnh Hoài bị đám người xấu dàn cảnh, đánh bầm tay, cô cho biết đây là những cảnh quay rất thực vì đau là đau thật, bầm tím tay chân cũng là thật.

Phân cảnh được quay đi quay lại nhiều lần nên cô không thể nhớ rõ số lần bị đánh. "Dựng lên phim cho khán giả xem thì rất ngắn nhưng để có được cảnh dựng này, ekip đã quay rất nhiều lần. Mình bị đánh từ sáng đến trưa, sang đến đầu giờ chiều luôn. Mình không thể nào đếm nổi số lần rồi. Mình chỉ nhớ là ngày hôm sau, mình đi đến đâu thì nghe tiếng xương kêu lắc rắc đến đó”, nữ diễn viên kể lại.

Nữ chính nói thêm, mối quan hệ của “chị đại” Hoài và cậu học trò lớp 12 sẽ có những tiến triển rõ ràng trong những tập tiếp theo. Hé lộ về điều này, Quỳnh Lương bày tỏ: "Như mọi người thấy đấy, không thể nào có chuyện 2 người ghét nhau mãi được. Nếu mà ghét thì chẳng thể nào giúp đỡ đối phương trong cuộc sống hay cứu nhau ở hoàn cảnh khó khăn như vậy được. Còn cụ thể thế nào thì mọi người phải xem những tập tiếp theo của Lối nhỏ vào đời nhé".

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.