Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ba bạn thân của Lối nhỏ vào đời có sự chênh lệch tuổi tác. Ít ai biết rằng, nam diễn viên đóng vai Dũng là người bé tuổi nhất, thuộc thế hệ 10x. Hai diễn viên Ngọc Huyền và Hiệp Đỗ thuộc thế hệ 9x.

Khai thác “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật, bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời đang chiếm được sự quan tâm của khán giả trên sóng giờ vàng VTV.

Trong phim, ba nhân vật Dũng (Long Hoàng), Khanh (Ngọc Huyền) và Lâm (Hiệp Đỗ) là những người bạn thân thiết học cùng trường. Dũng học lớp 12, là đàn anh của Khanh, bạn học của Lâm.

Ít ai biết, ngoài đời diễn viên đảm nhận vai Dũng lại là người bé tuổi nhất, thuộc thế hệ 10x. Tuy nhiên, khi bộ ba đứng chung khung hình vẫn không hề thấy sự chênh lệch tuổi tác.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 1
Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 2Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 3Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 4

Long Hoàng

Sự xuất hiện của Long Hoàng trên màn ảnh nhỏ VFC khiến nhiều người ngạc nhiên bởi đây là lần đầu cậu đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 5

Long Hoàng (tên đầy đủ là Tạ Hoàng Long) từng vướng không ít thị phi với nhóm hot teen Hà Thành một thời. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 2003 đã tách ra để hoạt động nghệ thuật chau chuốt hơn.

Cơ duyên đến với vai Dũng trong Lối nhỏ vào đời với Long Hoàng cũng đến rất bất ngờ. Nam diễn viên trẻ phải trải qua 3 vòng casting mới được nhận vai. Nhận vai chính khiến Long Hoàng gặp không ít áp lực. Cậu cho biết bản thân chỉ mới qua tuổi 18 được 1 năm nên khá hiểu tâm lý của một cậu bé tuổi mới lớn.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 6

Long Hoàng ngoài đời có phong cách rất khác với màn ảnh

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 7Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 8

Năm 2019, Long Hoàng tham gia buổi thi tuyển thực tập sinh của SM Entertainment - một công ty giải trí đình đám tại Hàn Quốc nhưng không có được kết quả như mong muốn. Định hướng trong tương lai của Long Hoàng là sẽ trở thành một ca sĩ - diễn viên nổi tiếng.

Ngọc Huyền

Trở lại với màn ảnh nhỏ, diễn viên Ngọc Huyền hóa thân thành đàn em thân thiết với nam chính Dũng trong Lối Nhỏ Vào Đời. Nữ diễn viên sinh năm 1997 quen mặt với khán giả VFC trong một số bộ phim như vai Jun – Những ngày không quên, Mai – Mặt nạ gương.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 9Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 10Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 11

Ngoài đời, Ngọc Huyền tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhưng lại đam mê diễn xuất và được gia đình ủng hộ.

Cô sở hữu chiều cao khiêm tốn, chỉ 1m53, gu thời trang nữ tính, năng động và thường được khen trẻ hơn tuổi thật. Điều này cũng ảnh hưởng đến hình tượng của nữ diễn viên khi dễ bị đóng khung ở hình mẫu vai diễn dễ thương. Ngọc Huyền thừa nhận điều này và mong rằng về sau bản thân có đủ độ chín chắn về diễn xuất. Cô quan niệm: “Nếu diễn xuất nổi bật, bạn sẽ có cơ hội”.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 12
Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 13

Trước đây, Ngọc Huyền từng có thời gian thử sức với vai trò mẫu ảnh. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thu hút gần 150 nghìn lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều chiếm được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hiệp Đỗ

Trong phim, Hiệp Đỗ vào vai Lâm, là thành viên trong hội bạn thân của Dũng và Khánh.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 14Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 15

Hiệp Đỗ sinh năm 1995, là một vlogger, YouTuber khá có tiếng với phong cách hài hước cùng nội dung sáng tạo, độc đáo. Anh từng đảm nhận một số vai phụ trong Chạy trốn thanh xuân, Đen thôi đỏ quên đi, Hãy nói lời yêu. Năm 2019, anh bất ngờ khi là "kẻ ngoại đạo" lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards.

Đến với nghệ thuật như một cơ duyên định sẵn bởi Hiệp Đỗ vốn tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh từng theo học cả Trường FPT Arena để nâng cao khả năng quay dựng, phục vụ cho công việc vlogger của mình.

Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 16
Sự chênh lệch tuổi bất ngờ của dàn diễn viên trẻ 'Lối Nhỏ Vào Đời' ảnh 17
MỚI - NÓNG