Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 7 "Người Ấy Là Ai" kể với khán giả câu chuyện của nữ chính Tú Trinh - cô gái đã từng bị bạn trai lừa dối và phản bội.

Với sự góp mặt của 4 cố vấn: Lâm Khánh Chi, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ và Võ Tấn Phát, Tập 7 Người Ấy Là Ai đã chứng kiến loạt khoảnh khắc xúc động cùng không ít chia sẻ thú vị. Nữ chính của Tập 7 là Tú Trinh, đã có mối tình kéo dài 1 năm rưỡi với chàng trai là du học sinh người Việt ở Đan Mạch.

Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân ảnh 1

Tú Trinh - nữ chính xinh đẹp trong tập 7 Người ấy là ai

Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân ảnh 2Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân ảnh 3

Lúc mới yêu, cả hai đã có một câu chuyện đẹp, nhưng đến khoảng 6 tháng sau thì Trinh bắt đầu cảm thấy bất ổn. Cho đến một ngày cô phát hiện dấu hiệu có người thứ 3 khi có nhiều đồ dùng của phụ nữ trong nhà. Cô bật khóc rất lâu và yêu cầu đối diện với người yêu nhưng cảm thấy mình không được tôn trọng.

Tuy cố tỏ ra bình thản, nhưng Tú Trinh vẫn rưng rưng khi kể về một sự việc mang tính đỉnh điểm giúp cô tỉnh ngộ và dứt khoát chia tay. Sau khoảng 1 tháng sống trong nghi ngờ, cô nói chuyện với cô gái hay tương tác với người yêu và biết được anh này có quan hệ ngoài luồng cùng lúc với nhiều cô gái. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, người bạn trai ấy vẫn khẳng định muốn lấy Tú Trinh làm vợ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân ảnh 4

Từ thái độ và cảm xúc của Tú Trinh khi nhìn lại chuyện tình đã qua, cả MC Trấn Thành và diễn viên Võ Tấn Phát đều có cùng nhận định rằng cô vẫn còn rất nhiều tình cảm cho người cũ.

Ở một góc độ khác, Võ Tấn Phát băn khoăn rằng nữ chính có quá thích quản lý, kiểm soát đời tư của bạn trai. Nam diễn viên phân tích: “Có nhiều người đàn ông tuy đã xác định người phụ nữ của đời mình nhưng họ vẫn thích có những khoảng không riêng. Nắm càng chặt, càng dễ buông”.

Cùng quan điểm, Trấn Thành tiết lộ điều đúc kết được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Hari Won: “Hôn nhân không làm thay đổi con người và cuộc sống của em trước hôn nhân. Thì hôn nhân đó mới là cuộc hôn nhân thành công. Sau hôn nhân mà vì nó mà em phải thay đổi quá nhiều, không còn là em nữa thì đó là cái ngục!”.

Nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn nặng lòng dù bị 'cắm sừng', Trấn Thành hé lộ bí kíp hôn nhân ảnh 5

Kết lại, Lâm Khánh Chi chia sẻ lời khuyên chân thành dành cho nữ chính: “Nói chung trong tình yêu thì mình phải tiết chế cảm xúc lại. Khi mình yêu hết lòng quá, người ta cũng ỷ lại. Mình yêu 50, giữ 50 lại để yêu bản thân mình. Khi mình là một người phụ nữ xinh đẹp và có sự nghiệp trong tay thì tình yêu sẽ thuộc về mình”.

MỚI - NÓNG