Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia tay bạn trai người Đức, Amandine đến "Người Ấy Là Ai?" nhờ MC Trấn Thành , Hoa hậu Thùy Tiên và ban cố vấn giúp tìm cực phẩm độc thân.

Tập 5 Người Ấy Là Ai? tuần này đón chào nữ chính có vẻ ngoài cực hút mắt – Amandine – một cô gái người Pháp gốc Việt từng xuất hiện trong MV Trốn Tìm của Đen Vâu.

Bên cạnh đó, đây là tuần đầu tiên Hoa hậu Thùy Tiên tạm thay thế vị trí host của Minh Tú. Dàn cố vấn khách mời còn có sự tham gia của ca sĩ Bảo Thy, Mai Tiến Dũng và MC Hoàng Oanh.

Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 1

Lần đầu có mặt tại chương trình cùng những đàn anh, đàn chị đã có kinh nghiệm khiến Hoa hậu Thùy Tiên có phần hơi run, nhưng cô rất tự tin vào tài nhìn người của mình.

Khi Trấn Thành đưa ra nghi vấn rằng Thùy Tiên đã có một số kinh nghiệm tình trường nhất định, nàng hậu liền vội phần trần mình không có yêu nhiều nhưng có rung động nhiều mà không đếm được.

Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 2Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên

Về phần nữ chính Amandine, ngay từ đoạn teaser cuối tập 4, người xem đã phải xôn xao mong đợi trước sự xuất hiện của cô. Dù được kha khá khán giả biết đến với vai trò người mẫu, influencer, nhà thiết kế nhưng cho đến khi tham gia MV của Đen Vâu thì cái tên Amandine mới thật sự gây “sốt” và khiến cư dân mạng phải lùng sục tìm kiếm.

Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 4
Amandine tên Việt Nam là Thùy Trinh, sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở Paris, Pháp.

Vốn chỉ định ở lại Việt Nam 6 tháng rồi về nước vào năm 2019, nhưng vì đã trót yêu nơi này nên cô đã quyết định gắn bó đến bây giờ. Ngay tại tập phát sóng tuần này, cô đã khiến ban cố vấn và cả khán giả bất ngờ về chuyện tình đã qua của mình.

7 năm trước khi chuyển sang sinh sống ở Úc, Amandine đã hẹn hò với anh chàng người Đức. Cô thổ lộ, đó cũng là lần đầu tiên bản thân yêu nhiều đến không thể ngủ. Cả hai vô cùng hợp và chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong cuộc sống, nhưng 1 năm sau đó cả hai đã phải chia cách.

Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 5

Amandine nổi lên khi đóng MV Trốn Tìm của Đen Vâu

Dù cố gắng giữ lửa, tìm mọi cách liên lạc trong quá trình yêu xa, nhưng điều mà cô hoàn toàn không mong muốn cuối cùng đã xảy ra. Bạn trai Amandine đang quen biết với một cô gái gặp tình cờ trong chuyến bay.

Dù chỉ gặp gỡ được một tháng nhưng cô gái kia quyết định chuyển sang Đức sinh sống để được gần bạn trai cô hơn. Amandine đã không thể ngăn bản thân buồn và đau khổ nên cô đã quyết định sang Việt Nam và bắt đầu cuộc sống mới.

Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 6Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 7Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 8Hoa hậu Thùy Tiên giúp mỹ nhân Pháp gốc Việt tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 9

Hình ảnh đời thường của người đẹp Pháp gốc Việt

Khi nghe chia sẻ lý do khiến cô buồn lúc chia tay là vì thời điểm đó cô cứ ngỡ cả 2 sẽ yêu nhau suốt đời, Hoàng Oanh vô cùng đồng cảm cho cảm giác của Amandine: “Chị rất hiểu, nhớ lại mình ngày xưa, mình là cô bé khi yêu là mơ mộng lắm. Yêu một người là mình bắt đầu nghĩ về tương lai như chuyện cổ tích..., tình đầu nó thường như thế, cho nên dù chỉ là chuyện nhỏ thôi thì đối với cô gái 18, 20 nó lại rất đau lòng”.

Riêng nữ ca sĩ Bảo Thy khi biết được bạn trai cũ của Amandine vẫn ở bên cạnh cô gái đó đến thời điểm hiện tại thì cho rằng: “Mai này, cuộc đời sẽ cho em gặp 1 người hợp với em hơn 2 người đó hợp với nhau nữa”.

MỚI - NÓNG