Bà chủ quán bar gây bất ngờ khi đi tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 4 "Người ấy là ai" tuần này kể với khán giả câu chuyện của nữ chính Tuyết Kha từng yêu xa 3 năm. Bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, trợ giúp cho nữ chính tìm chàng độc thân phù hợp trong tuần này là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung “ghế nóng”: Wowy, Đoàn Di Băng và Á hậu Kiều Loan.

Tâm điểm của tập 4 là Tuyết Kha - một cô gái mạnh mẽ, là cổ đông của 3 công ty chuyên đầu tư vào thị trường nightlife (nôm na có nghĩa là những người làm việc, kiếm sống về đêm).

Do đặc thù công việc tập trung vào các hoạt động giải trí về đêm tại các bar club, hơn ai hết, Tuyết Kha hiểu rằng bản thân sẽ rất dễ bị người khác “trông mặt mà bắt hình dong”, bị dè chừng, hoài nghi là một người phụ nữ có lối sống và tính cách không tốt.

Bà chủ quán bar gây bất ngờ khi đi tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 1

Nữ chính tập 4 Người ấy là ai

Tuyết Kha thẳng thắn: “Mình thấy có nhiều người không mấy thiện cảm về những cô gái làm nightlife. Có vẻ là công việc này mang lại cho họ cảm giác không an toàn và va chạm nhiều. Có thể là với vẻ ngoài và công việc của mình, thì mọi người sẽ nghĩ mình là một ‘bad girl’ (gái hư), nhưng chắc chắn mình là một ‘good women’ (một cô gái tốt) đấy”.

Tuyết Kha tiết lộ cách đây 3 năm đã từng có bạn trai ở nước ngoài. Yêu xa 3 năm mà chỉ gặp nhau có 3 lần và đáng sốc nhất là đến một ngày Tuyết Kha phát hiện là anh đã có bạn gái. Và ngay thời điểm ấy, anh ta cũng thừa nhận bạn gái anh đang mang thai. Hai người chia tay và cho đến hiện tại thì họ vẫn làm bạn với nhau.

Bà chủ quán bar gây bất ngờ khi đi tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 2Bà chủ quán bar gây bất ngờ khi đi tìm tình yêu tại 'Người Ấy Là Ai?' ảnh 3

Nhìn lại đoạn tình cảm đã qua, Tuyết Kha cảm nhận mình đã không phí thanh xuân để yêu và đã đưa ra quyết định đúng đắn: “Hiện tại thì hai đứa mình vẫn làm bạn với nhau và mình muốn nói với anh ấy rằng: Em đã đúng khi rời xa anh”. Sau khi trở lại trạng thái độc thân, Tuyết Kha cũng đã gặp gỡ, tìm hiểu một vài người nhưng cho đến nay cô vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

Đến với Tập 4 Người Ấy Là Ai?, bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, trợ giúp cho nữ chính Tuyết Kha tìm chàng độc thân phù hợp là 3 cố vấn: Wowy, Đoàn Di Băng và Á hậu Kiều Loan.

MỚI - NÓNG