Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Người Ấy Là Ai?" sẽ chính thức trở lại ngay trong tháng 05/2022. Vị trí cố vấn quen thuộc của Hoa hậu Hương Giang được thay thế bằng người mẫu Minh Tú.

Với 3 mùa cực kỳ thành công, việc trở lại của chương trình Người Ấy Là Ai? sau một thời gian vắng bóng khiến các fan hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất tiết lộ, chương trình có nhiều thay đổi độc đáo, điển hình là ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất Người Ấy Là Ai? – 2022 sẽ có thêm các phiên bản mới hứa hẹn khiến người hâm mộ thêm “bấn loạn và tan chảy”. Bên cạnh đó, Người Ấy Là Ai? – 2022 sẽ chính thức thay đổi bảng bình chọn màu tím - Giới Tính Thứ 3 sang LGBT.

Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 1

Ngoài ra, tại Người Ấy Là Ai? – 2022, sân khấu sẽ được đầu tư với giao diện hoàn toàn mới và hoành tráng hơn. Riêng ở vị trí ban cố vấn, nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình hứa hẹn tạo những cuộc bình luận thú vị và không kém phần sâu sắc.

Điểm khiến khán giả quan tâm nhất khi chương trình công bố trailer là host Hương Giang Idol không hề xuất hiện. Thay thế vị trí của cô là người mẫu Minh Tú.

Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 2
Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 3

Minh Tú thay thế vị trí của Hương Giang

Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 4

Trấn Thành vẫn xuất hiện ở mùa 4

Rất nhiều bình luận tiếc nuối vì Hương Giang không tham gia Người ấy là ai?, bởi cô chính là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của 3 mùa trước.

“Không có Hương Giang thì chương trình không còn hay như trước. Hương Giang với Trấn Thành là cặp bài trùng của chương trình này rồi”, “Mùa này không có Giang hơi buồn. Dù cố vấn cố định không phải Giang nhưng vẫn mong BTC có thể mời Giang làm cố vấn trong nhiều tập”,… Cư dân mạng tràn vào fanpage của chương trình để lại bình luận.

Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 5
Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 6
Cư dân mạng thất vọng vì Người Ấy Là Ai? thiếu vắng Hương Giang

Ở mùa 3 Người Ấy Là Ai? tập 14, Hương Giang tìm được hạnh phúc bên chàng CEO người Singapore - Matt Liu. Cặp đôi nhanh chóng phát triển mối quan hệ. Nữ ca sĩ từng đưa bạn trai về ra mắt gia đình tại Hà Nội đầu năm 2020. Có khoảng thời gian, cả hai bị đồn “đường ai nấy đi” nhưng sau đó đã có động thái phủ nhận.

Khán giả nói gì khi Hương Giang Idol không làm cố vấn ở 'Người ấy là ai?' mùa 4? ảnh 7

Gần đây, Hương Giang và bạn trai liên tục để lộ bằng chứng sống chung nhà, cặp đôi được khán giả mong đợi sẽ có đám cưới hoành tráng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG