Quản lý lên tiếng trước clip ghi âm thô tục được cho là của Hương Giang Idol

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phía Hương Giang phủ nhận đoạn ghi âm nhạy cảm đang được lan truyền trên mạng có liên quan đến nữ ca sĩ và cho rằng ai đó đang cố tình nhại giọng bôi nhọ nghệ sĩ.

Sáng nay (2/9), một đoạn ghi âm dài hơn 20 phút được cho là của một ca sĩ nổi tiếng với hội bạn đã lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Đoạn ghi âm đã bị chỉnh âm thanh và che đi những từ ngữ thô tục.

Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh các vấn đề như chuyện hẹn hò, đại gia gạ tình, hát nhép, nói xấu đồng nghiệp…và sử dụng rất nhiều câu từ nhạy cảm khiến người nghe nóng mặt. Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng nhân vật chính trong đoạn ghi âm là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vì có giọng nói rất giống cô.

Quản lý lên tiếng trước clip ghi âm thô tục được cho là của Hương Giang Idol ảnh 1

Hương Giang bị réo tên vào đoạn ghi âm thô tục trên mạng xã hội

Để câu chuyện không đi xa hơn, quản lý của Hương Giang Idol đã có lời đính chính trên trang cá nhân. Anh không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này và khẳng định: “Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè. Hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện”.

Người quản lý này bức xúc nói: “Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhại được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này”.

Quản lý lên tiếng trước clip ghi âm thô tục được cho là của Hương Giang Idol ảnh 2

Phía Hương Giang phủ nhận và lên tiếng đính chính thông tin

Nhằm bảo vệ nghệ sĩ, tránh việc bị vu khống, bịa đặt, phía Hương Giang cho biết sẵn sàng đối chất nếu cần, đồng thời khuyên khán giả nên chắt lọc thông tin chuẩn xác.

“Để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai!”, quản lý ca sĩ Hương Giang bày tỏ.

MỚI - NÓNG