Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập mở màn "Người ấy là ai", Nguyễn Hồ là chàng trai đã lấy đi nhiều nước mắt của Trấn Thành và dàn sao cố vấn.

Xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai mùa 4, Nguyễn Hồ được hầu hết các khách mời và cả nữ chính Hoàng Học phán đoán là người thuộc cộng đồng LGBT.

Hoàng Học lựa chọn Nguyễn Hồ là chàng trai dừng bước tiếp theo vì có hai lí do: Thứ nhất là tự thấy mình còn trẻ con và ham chơi không phù hợp với sự trưởng thành của Nguyễn Hồ, hai là Hoàng Học cho rằng anh chàng “màu tím”. Lý Nhã Kỳ, Đức Phúc và Song Luân có cùng quan điểm với nữ chính, trong khi Minh Tú lại chọn bảng màu xanh dành cho Nguyễn Hồ.

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 1

Nguyễn Hồ

Bất ngờ với sắc đỏ tràn ngập sân khấu, Nguyễn Hồ cùng bạn gái bước ra cuối phần lộ diện khiến tất cả vỡ òa khi những suy luận trước đó đều không chính xác. Người yêu Nguyễn Hồ chia sẻ cả hai đã quen nhau được 9 năm từ lúc còn mới 18 tuổi làm ai nấy cũng bất ngờ và vô cùng ngưỡng mộ.

MC Trấn Thành thắc mắc vì sao quen lâu mà chưa tiến đến hôn nhân, bạn gái anh chàng chia sẻ vì muốn lo cho cuộc sống nhiều hơn, ổn định hơn sẽ nghĩ đến việc kết hôn. Thấy được sự xúc động trong lời chia sẻ đó, MC Trấn Thành tiếp lời: “Sao em lại xúc động khi anh hỏi câu này?”.

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 2

“Giữa em với bạn trải qua 9 năm có nhiều thăng trầm, có nhiều người hỏi tại sao tụi em không đi xa hơn được chạm đến sâu trong tim em… Thời gian đầu tụi em rất khó khăn khi đến với nhau. Gia đình bạn cũng chưa chấp nhận bạn như vậy á…”, lời hồi đáp của cô gái khiến cả trường quay bất ngờ và khi Nguyễn Hồ trên tay cầm theo hộp quà có chứa bảng LGBT thì tất cả lần nữa ngã ngửa với cú twist mà anh chàng màu tím này mang lại. Đây cũng chính là trường hợp nữ chuyển giới sang nam đầu tiên xuất hiện trong chương trình tương ứng với từ T (Transgender) trong LGBT.

Tâm sự với mọi người, Nguyễn Hồ xúc động khi nói rằng bản thân anh và bạn gái phải trải qua rất nhiều khó khăn để bên cạnh và cùng nhau bảo vệ mối quan hệ này. Trong khi gia đình bạn gái rất yêu thương cả hai, thì gia đình anh lại ngược lại.

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 3

Nguyễn Hồ và bạn gái

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 4

MC Trấn Thành tiếp lời: “Nếu ở phía gia đình bạn nữ không chấp nhận em thì chúng ta có thể hiểu được, nhưng gia đình em không chấp nhận bạn nữ thì vì điều gì?”.

Câu trả lời của Nguyễn Hồ khiến mọi người chua xót, thậm chí dàn cố vấn phải bật khóc: “Em không biết nữa, em chẳng biết gì hết”. “Em cũng muốn có một đám cưới như anh Trấn Thành vậy, đẹp và lãng mạn. Nhưng mà…em không biết mời ai hết”. Lời tâm sự thật lòng của Nguyễn Hồ đã làm MC Trấn Thành bật khóc và lần nữa khiến cả trường quay rơi nước mắt.

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 5

MC Trấn Thành không giấu nổi sự xúc động

“Em có thể mời chị được không. Chị nghĩ rằng tất cả những người ở đây sẽ rất vinh dự nếu như trở thành khách mời trong đám cưới của em”, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức bày tỏ và nhận được sự đồng tình đến từ dàn cố vấn. Song Luân cũng chia sẻ anh chắc chắn sẽ thu xếp đến dự hôn lễ nếu được mời.

Nữ chuyển giới thành nam đầu tiên xuất hiện ở 'Người ấy là ai' khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 6

Các cố vấn như Song Luân, Minh Tú, Đức Phúc đều rơi nước mắt vì câu chuyện của Nguyễn Hồ

Chia tay Nguyễn Hồ, tất cả khách mời đều hy vọng sẽ chứng kiến một đám cưới đẹp từ cặp đôi này.

MỚI - NÓNG