Có 44 kết quả :

Cảnh sát Thái Lan trong lễ khởi động chiến dịch Happy Zone ở Pattaya hôm 25/3.

Giải mã chiến dịch 'Happy Zone' của Thái Lan

TPO - Với linh vật là một con cá màu xanh tươi cười đội mũ, chính quyền Thái Lan đang triển khai chiến dịch “Happy Zone” (Vùng Vui vẻ) vào dịp cuối tuần nhằm cải thiện hình ảnh của một thành phố vốn nổi tiếng về du lịch tình dục.
Chuyện về cổ động viên 'đen đủi' nhất EURO 2016

Chuyện về cổ động viên 'đen đủi' nhất EURO 2016

Jordan Miller xứng đáng được phong là “thánh nhọ” trong số các cổ động viên đến Pháp cổ vũ cho đội nhà tại EURO 2016. Như bị ma ám, chàng sinh viên 20 tuổi này đã gặp hết sự cố này đến sự cố khác trong hành trình cổ vũ cho ĐT Bắc Ireland tại vòng bảng.
Mưa lũ tại Quảng Ninh trong gần 10 ngày qua đã để lại những hậu quả nặng nề. Ảnh: Minh Đức.

BTC V-League và HAGL vô tâm với dân bị mưa lũ?

TPO - Lần thứ 2, trận Than Quảng Ninh- HAGL bị lùi ngày lăn bóng nhưng cách nhau chỉ vỏn vẹn 1 ngày (từ 4/8 xuống 5/8). BTC V-League vẫn quyết liệt với phương án cho bóng lăn, bất chấp việc thiên tai chưa dừng và người dân Quảng Ninh còn chưa kịp khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử.
U23 Việt Nam được hâm mộ ở Singapore

U23 Việt Nam được hâm mộ ở Singapore

TPO - U23 Việt Nam đã chứng tỏ sức hút rất lớn ngay từ khi họ đặt chân xuống Singapore vào sáng nay (25/5). Tại phi trường quốc tế Changi, rất nhiều người đã xin chữ ký và chụp ảnh cùng các cầu thủ của đội.
Anh Lê Hồng Minh - CEO VNG trong chặng đua

VNG IRONMAN: Không chỉ là thể thao

Sau một ngày đội nắng nóng thi đấu, đường đua khắc nghiệt nhất thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (VNG IRONMAN 70.3 Vietnam) đã kết thúc tốt đẹp, để lại dư âm lớn về sự dũng cảm, quyết tâm vượt qua thử thách của các vận động viên để trở thành những “người thép” thực thụ…