Đô cử Lê Văn Công được tặng vé bay miễn phí trọn đời

Đô cử Lê Văn Công
Đô cử Lê Văn Công
TPO - Ngày 13/9, hãng hàng không Air Asia thông báo tặng vé bay miễn phí trọn đời cho những VĐV thuộc các nước ASEAN đoạt HCV tại Paralympic Rio 2016, trong đó có đô cử Lê Văn Công của Việt Nam.

Trong một thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân, chủ tịch Air Asia Tony Fernandez cho biết: "Kỳ Olympic mùa hè rất đáng kinh ngạc. Nhưng chính Paralympic mới cho tôi thấy được ý chí quyết tâm là như thế nào. Air Asia sẽ trao vé bay miễn phí suốt đời cho VĐV thuộc khối ASEAN đoạt HCV, vé bay miễn phí 5 năm cho VĐV đoạt HCB và vé bay miễn phí 3 năm cho VĐV đoạt HCĐ.

Ông Tony Fernandez cũng gửi lời cảm ơn tới các VĐV khuyết tật- những người không bao giờ đầu hàng trước số phận và trở thành tấm gương sáng cho tất cả chúng ta noi theo.

Trước đó, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng được hãng Air Asia tặng vé may miễn phí trọn đời với tấm HCV môn bắn súng tại Olympic Rio 2016.

Cho tới thời điểm này, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đã giành được tổng cộng 4 huy chương tại Paralympic Rio 2016. Trong đó có 1 HCV của Lê Văn Công (cử tạ), 1 HCB Võ Thanh Tùng (bơi lội) và 2 HCĐ Cao Ngọc Hùng (ném lao), Đặng Thị Linh Phượng (Cử tạ).

Như vậy, ngoài đô cử Lê Văn Công được tặng vé bay miễn phí trọn đời, kình ngư Võ Thanh Tùng cũng được tặng vé bay miễn phí 5 năm, trong khi Cao Ngọc Hùng và Đặng Thị Linh Phượng sẽ có vé bay miễn phí 3 năm.

MỚI - NÓNG