Có 24 kết quả :

Pep Guardiola sẽ ra đi nếu Man City bị buộc tội gian lận tài chínhẢnh: DailySport

Gã khổng lồ Man City trước nguy cơ sụp đổ

TP - Những ngày rực rỡ đã qua, Man City đang ở trong quãng thời gian đen tối nhất lịch sử CLB khi đứng trước hàng loạt cáo buộc gian dối tài chính. Họ có thể bị tước danh hiệu, xuống hạng và chứng kiến cuộc tháo chạy hàng loạt khỏi Etihad.
Barcelona hồi phục thần kỳ

Barcelona hồi phục thần kỳ

TP - Barcelona đang từng bước hồi phục dưới thời chủ tịch Laporta. Đội bóng này đã vượt qua những khó khăn tài chính và sẵn sàng tỏa sáng ở mùa giải năm nay.
Tăng học phí là gánh nặng đối với phần lớn sinh viên. Ảnh: Nghiêm Huê

Sinh viên 'khóc ròng' vì học phí tăng

TP - Chính sách học phí mới không chỉ ảnh hưởng đến thí sinh, các trường đại học (ĐH) cũng kêu trời vì bị tác động tới tuyển sinh, nhất là với những trường đào tạo khoa học cơ bản được giao tự chủ.
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.

Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng

TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.
Barcelona đoạt “cú ăn ba”, nhưng doanh thu vẫn eo hẹp.

Đoạt 'cú ăn ba', Barcelona vẫn èo ọt về tài chính

TPO - Mùa 2014/2015 là mùa giải đại thành công với Barcelona, khi họ đoạt “cú ăn ba”, thế nhưng điều đó không mang lại nhiều tín hiệu tài chính tích cực cho đội chủ sân Nou Cam. Tổng doanh thu của họ chỉ đạt 608 triệu euro, tăng chưa đầy 10% so với mùa trước đó.
Lo vỡ quỹ

Lo vỡ quỹ

TP - Mục tiêu của bảo hiểm xã hội (BHXH) là bảo hiểm dài hạn, nhằm bảo đảm an sinh xã hội cho người lao động (NLĐ) khi về già. Theo dự báo của các chuyên gia, Quỹ bảo hiểm hưu trí có thể bị mất cân đối vào năm 2029, nhưng với thực trạng như hiện nay, có thể quỹ sẽ bị vỡ sớm hơn.