“Quên” kỷ niệm ngày cưới, chồng tất tả mua hàng hiệu tặng ... bồ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác biết cháu đang rất thất vọng và đau khổ vì những gì vừa chứng kiến khi đọc được các tin nhắn của chồng và người tình. Chẳng những thế còn biết được chồng đã dành phần quà định tặng cho cháu nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới để tặng bồ trẻ của anh ta.

Nhưng thôi cháu ạ, theo những gì cháu tâm sự trong câu chuyện"Chuyện động trời từ món quà hàng hiệu chồng tặng cho... bồ" thì dù sao thì chuyện cũng đã rồi, cháu hãy nén cảm xúc của mình lại để tỉnh táo mà có biện pháp hợp lý nhằm níu kéo chồng trở về với mái ấm của hai cháu.

Vợ chồng cháu còn quá trẻ, thời gian gắn bó với nhau chưa đầy hai năm, bác thật sự tiếc nếu như lúc này cháu đưa ra quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng cháu.

Chuyện rắc rối, khó khăn thế nào mà người trong cuộc giữ được bình tĩnh để cùng nhau tìm tiếng nói chung thì kết quả đều tốt đẹp, hoặc ít nhất cũng đỡ tổn thương cho cả hai bên đấy cháu ạ.

Nếu chồng cháu chỉ vì tuổi trẻ, vì môi trường công việc có phần nhạy cảm là luôn tiếp xúc với nhiều phụ nữ trẻ đẹp, sành điệu, hợp mốt nên quên mất mình đã có gia đình để cặp kè cùng họ thì cháu cũng bỏ qua lỗi lầm cho anh ấy cháu ạ.

Nếu anh ấy biết mình có lỗi, tốt nhất cháu nên khuyên chồng chuyển chỗ làm đi, rồi bản thân cháu cũng nên bớt việc mà chăm sóc, gìn giữ chồng để anh ấy yên tâm hướng về gia đình, về tổ ấm của mình.

Còn nếu đó là sự lựa chọn của chồng, là lối sống thực của anh ấy thì bác nghĩ với nhận thức của một người có học như cháu, cháu sẽ biết hành động như thế nào để tìm lại cuộc sống đích thực cho mình. Chúc cháu luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.