Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’

TPO - Người đẹp sinh năm 1982 khiến người hâm mộ choáng váng khi diện áo lưới xuyên thấu táo bạo và thả rông vòng một xuống phố, mặc cho nhiều lần bị chỉ trích vì hở bạo.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 1 Mới đây, Quế Vân gây sốc khi diện trang phục xuyên thấu không nội y xuống phố.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 2 Phong cách nửa kín nửa hở của Quế Vân khiến nhiều người không khỏi choáng váng.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 3 Trước đó, Quế Vân từng chia sẻ bức ảnh thả dáng trong phòng ngủ với áo sơ mi hờ hững cùng quần hot pants 15 cm.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 4 Quế Vân sinh năm 1982, là mẹ đơn thân của 2 con. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu, ca sĩ nhưng không nổi bật ở lĩnh vực nào.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 5 Thay vì nổi về chuyên môn, Quế Vân lại được biết đến là một trong những người đẹp trong showbiz “nghiện dao, kéo” và chuộng phong cách gợi cảm táo bạo.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 6 Tháng 6/2018, Quế Vân chia sẻ một số hình ảnh tại Hàn Quốc và tiết lộ cô đang thực hiện ca phẫu thuật mũi lần thứ 6. Nữ ca sĩ cho biết cô chi khoảng 200 triệu cho ca phẫu thuật lần này.
Quế Vân mặc áo lưới xuyên thấu, thả rông vòng 1 xuống phố gây ‘sốc’ ảnh 7 Thời gian gần đây, cô liên tục bảo vệ Việt Anh trước những chỉ trích của dư luận khi nam diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm