Bị chê già và xấu, Quế Vân lại bênh vực Việt Anh và bị 'bóc mẽ' giả dối

Quế Vân tung "bằng chứng" cho rằng bức ảnh Việt Anh bị chê già và xấu là ảnh cũ.
Quế Vân tung "bằng chứng" cho rằng bức ảnh Việt Anh bị chê già và xấu là ảnh cũ.
TPO - Chia sẻ hình ảnh khác của Việt Anh, Quế Vân khẳng định bức ảnh mà nam diễn viên vừa bị chê xấu và già là ảnh cũ. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác.

Mới đây, một người bạn của Việt Anh đã chia sẻ công khai bức ảnh chụp chung cùng nam diễn viên trên trang cá nhân. Với gương mặt kém sắc, lạ hoắc và có phần già dặn, Việt Anh nhận không ít lời chê bai, phàn nàn từ cộng đồng mạng.

Bị chê già và xấu, Quế Vân lại bênh vực Việt Anh và bị 'bóc mẽ' giả dối ảnh 1 Hình ảnh mới của Việt Anh gây thất vọng. 

Là người đồng hành với Việt Anh trong chuyến đi tới Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tiếp tục lên tiếng khi Việt Anh bị chê bai về nhan sắc.

Quế Vân khẳng định, bức ảnh được chia sẻ cách đây ít giờ trên trang cá nhân của Việt Anh là ảnh cũ. “Trước đó nam diễn viên "Chạy án" cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ”- Quế Vân nhấn mạnh.

Tuy nhiên, theo dõi trang cá nhân của người bạn chụp ảnh chung với Việt Anh thì thấy rõ người này xuất hiện trong đoạn livestreams mới đây với trang phục và khung cảnh y hệt với bức ảnh có mặt Việt Anh.

Bị chê già và xấu, Quế Vân lại bênh vực Việt Anh và bị 'bóc mẽ' giả dối ảnh 2 Quế Vân bị "bóc mẽ" nói dối khi cố bênh vực Việt Anh.

Có thể nói, để bảo vệ quan điểm “xúi” Việt Anh thẩm mỹ là đúng, Quế Vân không ít lần lên tiếng thanh minh và hứa hẹn Việt Anh sẽ đẹp lên sau 3 tháng “dao kéo”. 

Bên cạnh việc chờ đợi hình ảnh hoàn hảo của Việt Anh sau thẩm mỹ, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi nam diễn viên can thiệp chỉnh sửa gương mặt. Về phía Việt Anh, anh khẳng định không quan tâm tới dư luận và sẽ làm theo ý thích của bản thân.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.