Hồ Ngọc Hà dọa ‘vạch mặt’ kẻ ‘tưởng tử tế’, vì sao dân mạng réo tên Quế Vân?

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân từng có thời gian dài gắn bó, thân thiết với nhau. Tuy nhiên, đến năm 2017, Quế Vân tuyên bố cả hai đã nghỉ chơi và khó có thể coi nhau là bạn.
Hồ Ngọc Hà và Quế Vân từng có thời gian dài gắn bó, thân thiết với nhau. Tuy nhiên, đến năm 2017, Quế Vân tuyên bố cả hai đã nghỉ chơi và khó có thể coi nhau là bạn.
TPO - Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người nghi vấn cô đang nhắm tới Quế Vân.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố “vạch mặt” một người “tưởng tử tế” trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, cô viết: “Đã đến lúc mọi người nên biết sự thật về một người bấy lâu nay cứ nghĩ là tử tế rồi. Im lặng không còn là cách hay”.

Hồ Ngọc Hà dọa ‘vạch mặt’ kẻ ‘tưởng tử tế’, vì sao dân mạng réo tên Quế Vân? ảnh 1 Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao. 

Bên dưới dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà, nhiều sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà hay MC Nguyên Khang… bày tỏ sự ngạc nhiên và không hiểu vì sao nữ ca sĩ bức xúc như vậy.

Trong khi đó, nhiều người đưa ra dự đoán về nhân vật mà Hồ Ngọc Hà đang nhắc đến. Quế Vân, Minh Hằng, Lệ Quyên, Thu Minh… là một số sao Việt bị điểm tên trong ồn ào lần này của Hồ Ngọc Hà.

Đáng nói, môt số cư dân mạng chụp màn hình lại dòng trạng thái cách đây ít ngày của Quế Vân và cho rằng hai người đẹp đang công khai “tuyên chiến”. Theo đó, vào ngày 25/6, Quế Vân bất ngờ đăng tải status có nội dung: “Vẫn biết trong bước đường tu vất vả lắm, gian nan lắm, gặp rất nhiều yêu tinh, yêu quái hãm hại, vu oan giá họa. Thị phi oan nghiệt, ngậm đắng nuốt cay bước qua bằng sức uất hận. Không dám nhờ vả ai giúp đỡ bởi phiền não mọi người. Mà cũng chả ai thấu hiểu và thương xót mình nên là... có lẽ mình sắp 'bóc phốt' một người 'lòng dạ thủ đoạn như gương mặt' cả nhà nhé".

Hồ Ngọc Hà dọa ‘vạch mặt’ kẻ ‘tưởng tử tế’, vì sao dân mạng réo tên Quế Vân? ảnh 2 Trước khi Hồ Ngọc Hà tuyên bố "vạch mặt" một người "tưởng tử tế" thì Quế Vân cũng phát ngôn "bóc phốt" một nhân vật "lòng dạ thủ đoạn như gương mặt".

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán từ phía dư luận. Hiện cả Quế Vân và Hồ Ngọc Hà chưa chính thức lên tiếng cũng như chỉ mặt đặt tên về nhân vật mà mình nhắc tới trên trang cá nhân.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.
Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông