Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa'

TPO - Chính Quế Vân là người tung đoạn tin nhắn giữa cô và Hương Trần- vợ cũ diễn viên Việt Anh để làm rõ thông tin “người thứ ba”.

Nghi vấn cuộc hôn nhân của nam diễn viên Việt Anh và người vợ thứ 2 Hương Trần tan vỡ vì có người thứ ba chen ngang vẫn liên tục bủa vây từ khi cả hai công khai ly hôn.

Vài ngày trước, Hương Trần bức xúc viết trên trang cá nhân: “Mình chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con, và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân. Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi không bao giờ để yên. Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ”.

Trong khi đó, Việt Anh và Quế Vân đang ở Hàn Quốc để nam diễn viên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này vô tình khiến nhiều người đồn đoán, Quế Vân là kẻ thứ ba khiến vợ chồng Việt Anh ly hôn.

Trước chỉ trích của dư luận, Quế Vân tung tin nhắn giữa cô và Hương Trần để minh oan cho bản thân. Theo nội dung cuộc trao đổi giữa hai người, Hương Trần chủ động đề nghị lên tiếng để giải thích Quế Vân không phải là người thứ ba. Tuy nhiên, Quế Vân từ chối đề nghị này.

Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa' ảnh 1 Hương Trần phủ nhận Quế Vân là người thứ 3.

Bên cạnh đó, chia sẻ với báo chí, Hương Trần khẳng định cô và Quế Vân vẫn là chị em thân thiết và không bao giờ có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình cô. “Tôi mong mọi người đừng hiểu lầm và thôi chỉ trích chị ấy”- Hương Trần nói.

Một số hình ảnh của Việt Anh và Quế Vân tại Hàn Quốc:

Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa' ảnh 2  
Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa' ảnh 3  
Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa' ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...