Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh

TPO - Cách đây vài ngày, tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải gây xôn xao khi chính thức công khai hẹn hò hot girl Huỳnh Anh. Đôi trẻ chính thức trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Tối qua 16/5, trên trang cá nhân Facebook, Quang Hải bất ngờ giãi bày cảm xúc về chuyện tình cảm: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.
Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.
Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!"

Ngay lập tức, dòng trạng thái này nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đã có tới hơn 65.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 2.800 bình luận phía dưới bài đăng của chàng cầu thủ Hà Nội.

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh ảnh 1

Dòng cảm xúc về chuyện tình yêu của Quang Hải gây sự chú ý với dân mạng.

Đọc những dòng này, ít nhiều các fan đều nhận ra Quang Hải đang muốn nói tới lùm xùm tình cảm gần đây giữa anh và bạn gái mới, bạn gái cũ. 

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh ảnh 2

Cách đây vài ngày, tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải gây xôn xao khi chính thức công khai hẹn hò hot girl Huỳnh Anh. Đôi trẻ chính thức trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh ảnh 3 Ngay sau đó, nàng WAG mới nổi cũng tiếp tục đăng ảnh hẹn hò và tag tên bạn trai mới.
Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh ảnh 4

Quang Hải tích cực "thả tim" không sót bài đăng nào của bạn gái mới Huỳnh Anh trên trang cá nhân. 

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh ảnh 5

Trước khi đến với Huỳnh Anh, chàng cầu thủ sinh năm 1997 và bạn gái cũ Nhật Lê từng có "mối tình năm 17 tuổi" ngọt ngào được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, hai người nhiều lần hợp tan trước khi chính thức "đường ai nấy đi" gần đây. 
"Cô chủ tiệm nail" Huyền My cũng được cho là một trong những bạn gái tin đồn của Quang Hải.

MỚI - NÓNG