Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly

TPO - "Dành cho những ai ở nhà cách ly cần một chút thú vị" - đó là lời nhắn gửi của một trang mạng xã hội tên Tussen Kunst & Quarantaine, nơi đăng tải những bức ảnh chế hài hước theo các kiệt tác hội họa nổi tiếng đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Trong thời gian cách ly hạn chế ra đường trên khắp thế giới, dân mạng đã nghĩ ra hàng loạt thử thách thú vị để tránh nhàm chán.

Trào lưu chế ảnh đưa ra những điều kiện: Chọn một bức tranh nghệ thuật nổi tiếng, dùng 3 đồ vật trong nhà để tái hiện và dựng ảnh... ngay lập tức thu hút sự chú ý và được đông đảo dân mạng hưởng ứng.

Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 1 Một cặp đôi tái hiện khoảnh khắc trong bức họa nổi tiếng Nụ Hôn, The Kiss của Guvtas Klimt.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 2 Bức "Đêm đầy sao” của Van Gogh khắc họa bầu trời đêm nổi tiếng nhất trong thế giới hội họa, được dân mạng tái hiện khá nhiều.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 3 Thời gian cách ly không còn nhàm chán mà trở nên thú vị hơn khi có những "hiện tượng mạng" như thế này.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 4 Mùa dịch COVID-19, giấy vệ sinh là thứ được săn lùng nhiều và giờ còn được sử dụng làm đạo cụ chụp ảnh chế.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 5 Bức ảnh chế mùa dịch COVID-19 này khiến dân mạng cười ngất.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 6
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 7
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 8 Khiêu vũ mùa dịch dù lãng mạn đến mấy vẫn không quên khẩu trang và găng tay!
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 9  Nghỉ cách ly, ngày nào với em cũng chỉ có học và làm bài tập thôi!
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 10
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 11 Nhạc sĩ Drustan Durman, người Anh tái hiện bức tranh "The Charmer" của John William Waterhouse, năm 1911 với phong cách khá hài hước.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 12 Giấy vệ sinh, nước rửa tay... là những đạo cụ được tận dụng triệt để khi chụp ảnh chế mùa dịch.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 13
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 14 Cùng xem tiếp những tác phẩm sáng tạo không biên giới của dân mạng 
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 15
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 16
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 17
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 18
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 19
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 20
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 21
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...