Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly

TPO - "Dành cho những ai ở nhà cách ly cần một chút thú vị" - đó là lời nhắn gửi của một trang mạng xã hội tên Tussen Kunst & Quarantaine, nơi đăng tải những bức ảnh chế hài hước theo các kiệt tác hội họa nổi tiếng đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Trong thời gian cách ly hạn chế ra đường trên khắp thế giới, dân mạng đã nghĩ ra hàng loạt thử thách thú vị để tránh nhàm chán.

Trào lưu chế ảnh đưa ra những điều kiện: Chọn một bức tranh nghệ thuật nổi tiếng, dùng 3 đồ vật trong nhà để tái hiện và dựng ảnh... ngay lập tức thu hút sự chú ý và được đông đảo dân mạng hưởng ứng.

Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 1 Một cặp đôi tái hiện khoảnh khắc trong bức họa nổi tiếng Nụ Hôn, The Kiss của Guvtas Klimt.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 2 Bức "Đêm đầy sao” của Van Gogh khắc họa bầu trời đêm nổi tiếng nhất trong thế giới hội họa, được dân mạng tái hiện khá nhiều.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 3 Thời gian cách ly không còn nhàm chán mà trở nên thú vị hơn khi có những "hiện tượng mạng" như thế này.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 4 Mùa dịch COVID-19, giấy vệ sinh là thứ được săn lùng nhiều và giờ còn được sử dụng làm đạo cụ chụp ảnh chế.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 5 Bức ảnh chế mùa dịch COVID-19 này khiến dân mạng cười ngất.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 6
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 7
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 8 Khiêu vũ mùa dịch dù lãng mạn đến mấy vẫn không quên khẩu trang và găng tay!
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 9  Nghỉ cách ly, ngày nào với em cũng chỉ có học và làm bài tập thôi!
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 10
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 11 Nhạc sĩ Drustan Durman, người Anh tái hiện bức tranh "The Charmer" của John William Waterhouse, năm 1911 với phong cách khá hài hước.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 12 Giấy vệ sinh, nước rửa tay... là những đạo cụ được tận dụng triệt để khi chụp ảnh chế mùa dịch.
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 13
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 14 Cùng xem tiếp những tác phẩm sáng tạo không biên giới của dân mạng 
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 15
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 16
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 17
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 18
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 19
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 20
Dân mạng đua nhau chế ảnh hài hước theo các kiệt tác hội họa mùa cách ly ảnh 21
MỚI - NÓNG
Người dân đang dần chuyển cách bán hàng qua hình thức thương mại điện tử
Bán nông sản trực tuyến trong mùa dịch
TP - Trước nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trên diện rộng, hàng loạt tỉnh, thành đang rục rịch tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại trực tuyến quy mô lớn , đồng thời đưa nông sản lên các kênh thương mại điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.

Thư chúc mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

TPO - Dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương đã gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.