Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ

TPO - Katie One là cái tên không mấy xa lạ với các cô nàng yêu thích làm đẹp và chụp ảnh. Mùa COVID-19, nữ blogger này và bạn trai còn nổi tiếng hơn nữa với hàng loạt clip "không thể nhịn cười" được thực hiện trên ban công trong thời gian tự cách ly ở Paris nước Pháp.
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 1 Katie One chính là cô nàng sở hữu cả một kho ảnh đẹp như mơ thường xuyên được các trang mạng sử dụng minh họa cho các câu chuyện ngôn tình.
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 2 Cô nàng tên thật là Ketevan Giorgadze, là một blogger chuyên về du lịch, làm đẹp và thời trang.
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 3 Katie One sinh ra ở Georgia, lớn lên ở Moscow và sau này theo đuổi ước mơ lập nghiệp ở kinh đô ánh sáng Paris.
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 4 "Tôi thích du lịch cùng chồng sắp cưới. Anh ấy là một nhiếp ảnh gia tài năng."
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 5 Katie One đã sáng tác ra hẳn một bức ảnh bìa tạp chí trong thời gian cách ly.
Cách ly ở Paris, nữ blogger và bạn trai mỗi ngày tung một clip 'lầy lội' hết cỡ ảnh 6 Mỗi ngày, cô và bạn trai thực hiện một clip "siêu lầy lội", biến ban công thành studio trong thời gian tự cách ly trong căn hộ ở Paris (Pháp). Đến nay, cặp đôi đã ở nhà được 33 ngày và tung hàng loạt đoạn video khiến cộng đồng mạng thích thú.

Ngày cách ly 4:

Ngày cách ly 7:

Ngày cách ly 11:

Ngày cách ly 12:

Ngày cách ly 14:

Ngày cách ly 24:

Ngày cách ly 25 với thử thách "lấy gối làm váy":

Ngày cách ly 26 hóa thân thành cặp đôi phim Titanic:

Ngày cách ly 27 biến ban công thành sàn diễn thời trang:

Ngày cách ly 28:

Ngày cách ly 31 với ca khúc Pineapple Pen "bất hủ":

MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.