Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười

TPO - "Gây bão" rầm rộ khắp thế giới, trào lưu lấy gối làm váy cũng được các người mẫu ảnh, beauty blogger nổi tiếng mạng xã hội với giới trẻ Việt... hưởng ứng nhiệt tình.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 1 "Hiện tượng mạng" Trang Hý bắt trend "lấy gối làm váy" (pillow dress challenge) với thần thái "lầy lội" như phong cách vốn có của cô nàng từ trước đến giờ. Nhiều dân mạng cười ngất với bức ảnh này của Trang Hý theo style "váy xúc xích".
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 2 Vừa gây ấn tượng với "nhật ký cách ly" mùa dịch COVID-19 cách đây chưa lâu, Châu Bùi tiếp tục "ghi điểm" với cả váy lẫn áo đều là gối.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 3
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 4 Châu Bùi sẵn có thần thái cuốn hút và khả năng phối đồ chuyên nghiệp, thử thách váy gối này không thể làm khó được cô bạn fashionista sinh năm 1997.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 5
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 6 Quán quân cuộc thi The Face 2017 Tú Hảo cũng không thể đứng ngoài trào lưu đang hot này.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 7 "Vì ở nhà không có việc gì làm. Ngoài ăn và ngủ thì ngồi lướt điện thoại thấy các chị đẹp đang có trend này hay hay. “Lấy gối làm đồ” tại sao hông, ở nhà vẫn có hình đẹp!" - Hot girl sinh năm 1996 chia sẻ.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 8
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 9 Nữ chính "Em chưa 18" Kaity Nguyễn cũng tham gia trào lưu mới mẻ này.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 10 Một thí sinh The Face khác là người mẫu ảnh Khánh Linh vẫn giữ vững thần thái sang chảnh yêu kiều với váy gối.
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 11 Với không gian xung quanh toàn hoa lá nền nã, bức ảnh của Khánh Linh quả không hổ danh là "cô em trendy".
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 12
Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười ảnh 13 Và ngôi sao làng hài không ai khác chính là Trấn Thành cũng theo trend với bức ảnh khiến dân mạng cười ngất!
MỚI - NÓNG
Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.
Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê
TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.