Quảng cáo nội y của Jennie (Blackpink) bị gỡ không rõ nguyên nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh quảng cáo của Jennie bên ngoài cửa hàng Calvin Klein bị gỡ và thay thế bằng hình ảnh của Naomi Campbell khiến người hâm mộ bức xúc. 

Theo Koreaboo, đầu tháng 9/2021, Jennie (Blackpink) chính thức trở thành ngôi sao châu Á đầu tiên được nhãn hàng thời trang nổi tiếng Calvin Klein bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá nội y của hãng và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ thân hình gọn gàng, săn chắc cùng biểu cảm quyến rũ và trưởng thành của Jennie. Bên cạnh đó, hình ảnh của cô còn được ưu ái treo ở một cửa hàng trên đường phố New York, Mỹ.

Quảng cáo nội y của Jennie (Blackpink) bị gỡ không rõ nguyên nhân ảnh 1

Áp phích quảng cáo của Jennie được gỡ và thay bằng ảnh Naomi Campbell.

Tuy nhiên, mới đây có người đã vô tình chụp được hình ảnh tấm áp phích quảng cáo của Jennie đã bị gỡ xuống chỉ sau vài ngày. Thay vào đó là hình ảnh của siêu mẫu da màu Naomi Campbell. Phía Calvin Klein hiện vẫn chưa đưa ra lý do hoặc lời giải thích nào cho hành động này.

Quảng cáo nội y của Jennie (Blackpink) bị gỡ không rõ nguyên nhân ảnh 2

Jennie gây sốt với hình tượng gợi cảm, quyến rũ hút hồn trong bộ ảnh của Calvin Klein.

Quảng cáo nội y của Jennie (Blackpink) bị gỡ không rõ nguyên nhân ảnh 3

Nữ ca sĩ khoe khéo vóc dáng chuẩn cùng đường cong nóng bỏng.

Vụ việc trên nhanh chóng nhận về luồng phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận bất bình vì sự thay đổi đột ngột của nhãn hàng và nghi ngờ Calvin Klein lợi dụng tên tuổi của Jennie nhằm thu lợi nhuận từ phía fan. Ý kiến khác lại cho rằng Calvin Klein thay đổi hình ảnh quảng cáo bởi đây là chiến dịch mới kết hợp với Kith và Naomi Campbell.

Theo đó, Jennie vẫn là đại sứ thương hiệu, hình ảnh của cô vẫn được sử dụng để quảng cáo sản phẩm của hãng ở cửa hàng và trang web bán hàng. Calvin Klein chỉ hợp tác cùng Naomi ở một chiến dịch nhỏ nên hình ảnh của cô được sử dụng trong thời gian ngắn.

Quảng cáo nội y của Jennie (Blackpink) bị gỡ không rõ nguyên nhân ảnh 4

Hình ảnh của siêu mẫu Naomi Campbell thay cho Jennie.

Dù đã bước qua tuổi 50 nhưng Naomi Campbell vẫn là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng săn đón. Siêu mẫu trở lại với Calvin Klein trong chiến dịch thời trang mùa Thu - Đông 2021.

MỚI - NÓNG