Việt Hương nói gì về tin đồn nhận quyên góp từ nước ngoài làm từ thiện?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin cho rằng Việt Hương nhận tiền quyên góp từ nước ngoài để làm từ thiện thu hút sự chú ý của khán giả. 

Sau khi Việt Hương thông báo tạm dừng hoạt động tặng quà từ thiện cho người dân từ ngày 15/9, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cô dùng nguồn tiền từ nước ngoài để làm thiện nguyện thay vì tự bỏ tiền cá nhân như từng chia sẻ.

Mới đây, trong livestream trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương lên tiếng về vấn đề trên, nữ nghệ sĩ cho biết: “Từ ngày tôi làm đến giờ đến nay là hơn 2 tháng, lật lại ngày từ đầu để mọi người biết tôi đi đến đâu trao tận tay quà cho người nghèo. 15 này tôi sẽ dừng, tôi tự bỏ tiền làm từ thiện, tôi không kêu gọi quyên góp của bất cứ ai một đồng nào. Tôi xin nhắc lại lần nữa và xin chân thành cảm ơn. Còn tất cả những thông tin tràn lan thì tôi không biết cũng như không quan tâm, mà tôi chỉ quan tâm việc mình đem đến đồ ăn cho mọi người trong lúc cấp bách”.

Việt Hương nói gì về tin đồn nhận quyên góp từ nước ngoài làm từ thiện? ảnh 1

Việt Hương khẳng định không kêu gọi từ thiện, gạt đi những tin đồn thất thiệt.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm về phát ngôn trước đó của mình. Theo đó, cô từng có mong muốn đóng góp xây dựng đài tưởng niệm cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch nhưng lại bị hiểu nhầm: “Thêm nữa, sau đại dịch tại Việt Nam, tôi xin cúi đầu cảm ơn các y bác sĩ. Đây là tôi muốn tỏ lòng biết ơn của tôi và nếu tạc tượng bác sĩ thì tôi cũng xin đóng góp chứ tôi cũng chưa bao giờ kêu gọi ai”, Việt Hương cho biết.

Bên cạnh đó, liên quan đến đoạn clip nghệ sĩ tại nước ngoài chuyển tiền cho Việt Hương làm từ thiện gây xôn xao, bà chủ trung tâm Thúy Nga - đã lên tiếng trên trang cá nhân xác nhận từng muốn ngỏ ý gửi cho Bếp Việt Hương một số tiền để lo cho người dân TP.HCM trong giai đoạn dịch bệnh, tuy nhiên, Việt Hương đã không nhận.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Việt Hương trước ồn ào này.

MỚI - NÓNG