Có 171 kết quả :

Hoài Linh trong clip lên tiếng giải thích về số tiền kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền trung cuối năm 2020 nhưng tới nay chưa đem ủng hộ.

Sẽ làm rõ trách nhiệm thực hiện từ thiện, không để trường hợp 'om tiền' như Hoài Linh

TPO - Dự kiến, trong tuần tới Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ xem xét ban hành nghị định quy định về vận động, tiếp nhận, sử dụng đóng góp từ thiện của cá nhân, tổ chức. Quy định mới sẽ có những ràng buộc trách nhiệm rõ ràng hơn của người đứng ra huy động đóng góp của xã hội nhưng 'om' hơn 6 tháng mà chưa trao cho người dân bị lũ lụt cần cứu trợ ở miền Trung như trường hợp của nghệ sĩ Hoài Linh.
Nghệ sĩ Hoài Linh

Luật sư nói gì về việc nghệ sỹ Hoài Linh 'ngâm' gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện?

TPO - Theo luật sư, về mặt pháp lý, việc từ thiện là quyền của cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, hoạt động này chưa có quy định cụ thể, cần sớm bổ sung. Về trường hợp của nghệ sỹ Hoài Linh, luật sư cho rằng cần công bố sớm các thông tin để không ảnh hưởng đến hoạt động từ thiện và lòng tin của người ủng hộ tiền từ thiện.
Học sinh CLB CNN Shine đến báo Tiền Phong trao tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Học sinh chuyên ngữ Hà Nội ủng hộ miền Trung

TPO - Chiều 18/11, đại diện câu lạc bộ (CLB) CNN Shine của trường trung học phổ thông (THPT) Chuyên ngoại ngữ - Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội đã đến trụ sở báo Tiền Phong trao gửi số tiền 20 triệu đồng để “tiếp sức” cho đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.
Người dân xã Lộc Hà, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận gạo cứu trợ dự trữ quốc gia. Ảnh: TCDTNN

Nghị định mới về quyên góp, cứu trợ sẽ sớm hỗ trợ người dân gặp nạn

TPO - Theo lãnh đạo Bộ Tài chính, Nghị định mới về quyên góp cứu trợ, thiên tại, dịch bệnh sẽ được xây dựng theo hướng khuyến khích, tôn vinh, và tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái. Qua đó, đảm bảo nhanh chóng hỗ trợ đúng đối tượng, giúp người dân gặp nạn sớm ổn định cuộc sống, khôi phục và phát triển sản xuất, sinh hoạt.