Có 175 kết quả :

Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

TPO - Tween trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) đã có một ngày vui chơi hết mình tại "Hội chợ Xuân yêu thương" được tổ chức tại trường. Tại đây, các bạn học sinh không chỉ được mua những món đồ mình thích, được ăn uống thả ga mà còn được trải nghiệm làm bánh chưng, xin chữ ông đồ và gián tiếp làm từ thiện.
Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện

TPO - Trở lại sân khấu âm nhạc trong một chương trình gây quỹ chăm lo cho đồng bào khó khăn dịp Tết đến xuân về, NSƯT Thanh Thúy gửi đến khán giả những giai điệu ngọt ngào, da diết như ngày nào.
Tiếp nhận hơn 5,2 tỷ đồng chăm lo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vùng biển đảo Tây Nam

Tiếp nhận hơn 5,2 tỷ đồng chăm lo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vùng biển đảo Tây Nam

TPO - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM - Hội đồng Quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” thành phố đã tiếp nhận được 5 tỷ 225 triệu đồng từ 19 doanh nghiệp, đơn vị để thực hiện chăm lo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nhân chuyến công tác của đoàn đại biểu TPHCM đến thăm các đảo thuộc vùng biển Tây Nam diễn ra cuối tháng 9 này.
Các hoạt động hỗ trợ nhân viên y tế, người dân TPHCM trong những ngày dịch bệnh căng thẳng của các thành viên CLB SRC, D&F và PNF

'Chạy' qua những ngày gian khó

TP - Trong những ngày TPHCM phải giãn cách vì COVID-19, cả cộng đồng chạy bộ đã không hề ngồi yên mà vẫn “chạy” theo những cách thức khác nhau để hỗ trợ bệnh nhân và những người dân gặp khó khăn. Những người chạy bộ phong trào một lần nữa cho thấy, chạy bộ không chỉ đem lại sức khỏe, tạo sức đề kháng với virus, mà còn giúp các runner làm được nhiều việc ý nghĩa.
Hoài Linh trong clip lên tiếng giải thích về số tiền kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền trung cuối năm 2020 nhưng tới nay chưa đem ủng hộ.

Sẽ làm rõ trách nhiệm thực hiện từ thiện, không để trường hợp 'om tiền' như Hoài Linh

TPO - Dự kiến, trong tuần tới Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ xem xét ban hành nghị định quy định về vận động, tiếp nhận, sử dụng đóng góp từ thiện của cá nhân, tổ chức. Quy định mới sẽ có những ràng buộc trách nhiệm rõ ràng hơn của người đứng ra huy động đóng góp của xã hội nhưng 'om' hơn 6 tháng mà chưa trao cho người dân bị lũ lụt cần cứu trợ ở miền Trung như trường hợp của nghệ sĩ Hoài Linh.
Nghệ sĩ Hoài Linh

Luật sư nói gì về việc nghệ sỹ Hoài Linh 'ngâm' gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện?

TPO - Theo luật sư, về mặt pháp lý, việc từ thiện là quyền của cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, hoạt động này chưa có quy định cụ thể, cần sớm bổ sung. Về trường hợp của nghệ sỹ Hoài Linh, luật sư cho rằng cần công bố sớm các thông tin để không ảnh hưởng đến hoạt động từ thiện và lòng tin của người ủng hộ tiền từ thiện.
Học sinh CLB CNN Shine đến báo Tiền Phong trao tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Học sinh chuyên ngữ Hà Nội ủng hộ miền Trung

TPO - Chiều 18/11, đại diện câu lạc bộ (CLB) CNN Shine của trường trung học phổ thông (THPT) Chuyên ngoại ngữ - Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội đã đến trụ sở báo Tiền Phong trao gửi số tiền 20 triệu đồng để “tiếp sức” cho đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.