Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị

TPO - Sau 3 năm giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thuý An ngày càng thăng hạng về nhan sắc.
Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 1

Trên trang cá nhân, Á hậu Thuý An chia sẻ: “Mới đây mà đã 3 năm rồi nhỉ. Nhưng bao nhiêu năm thì cũng không quên được đâu mọi người ơi! 16/9/2018-16/92021. Cám ơn tất cả mọi người vì tất cả mọi thứ!”.

Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 2

Thuý An giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau cuộc thi, cô đã lựa chọn tiếp tục hoàn thành con đường học vấn sau đó mới chuyên tâm cho các hoạt động nghệ thuật.

Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 3

Cuối năm 2019, Á hậu Thúy An nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh viện công nghệ Việt Nhật thuộc Đại học Công nghệ TP.HCM.

Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 4

Ngay sau đó, Thuý An chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019. Mặc dù không đạt được thành tích cao nhưng Thuý An đã để lại dấu ấn tốt đẹp cũng như có một thanh xuân rực rỡ đầy tự hào.

Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 5

Trở về từ cuộc thi, Thuý An hoạt động bình lặng hơn Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga. Nàng Á hậu gốc Kiên Giang tìm được tình yêu hạnh phúc bên bạn trai tiến sĩ hơn 12 tuổi. Cuối tháng 1/2021, cặp đôi đã tổ chức đám cưới với sự chúc phúc của bạn bè là dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám.

Á hậu Thuý An tung loạt ảnh cực nóng bỏng sau 3 năm giành ngôi vị ảnh 6

Được biết, ông xã của Thuý An là tiến sĩ tại Anh và hiện đang điều hành công ty của gia đình tại Việt Nam. Cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm trước khi Thúy An trở thành Á hậu HHVN 2018. Chồng sắp cưới cũng là người đã ủng hộ, cùng Thúy An chuẩn bị hành trang cho cô tại cuộc thi HHVN.

Tin liên quan