Khán giả tức giận, đòi xử lý 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay sau khi phân cảnh Dương cưỡng hôn Huy được tiết lộ, nhiều khán giả bức xúc, đòi thay Thy xử lý "trà xanh" trong "Hương vị tình thân"

Preview tập 37, phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” vừa được hé lộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Theo đó, Thy (Thu Quỳnh) đã chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện thân mật giữa Dương (Thục Anh) và Huy (Anh Vũ). Dương mạnh dạn thú nhận tình cảm với Huy: "Anh biết không? hai lần gặp anh ở hồ đều không phải vô tình, là em cố ý đấy. Em biết anh buồn nên hay ra đấy nên...", chưa nói xong cô đã chủ động hôn Huy khiến Thy vô cùng tức giận.

Khán giả tức giận, đòi xử lý 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Khung cảnh Thy đứng từ xa chứng kiến cảnh Dương cưỡng hôn Huy.

Ngay sau khi đoạn preview được tung ra, cộng đồng mạng đồng loạt bày tỏ sự bức xúc đối với nhân vật Dương.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại bình luận đòi xử lý “trà xanh”: “Thy thật đáng thương hơn đáng trách, bác ủng hộ cháu tát lật mặt trà xanh”, “Có lẽ Dương chưa xem cảnh My sói đã tát lệch mặt Đào trong phim Quỳnh búp bê như nào”, “Trà xanh như này mà vẫn có người ủng hộ thì mình cũng chịu đấy, Thy xứng đáng được hạnh phúc”, “Quý vị có đồng ý để Nam đi xử kẻ thứ ba giúp em Thi không?”, “Đoạn này em xin phép đạo diễn cho em vào đóng thế chị Thy 2 phút thôi, trà xanh này láo quá rồi”.

Khán giả tức giận, đòi xử lý 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Thu Quỳnh (Thy) chia sẻ về phân đoạn hứa hẹn "gây bão" trong tập 37.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của người thứ ba sẽ là một dấu mốc quan trọng trong tình cảm của Thy và Huy: “Ai nói gì thì nói mình vẫn muốn trà xanh xuất hiện. Vẫn muốn em Dương phá tung trời lên. Để Thy biết trân trọng Huy. Biết giữ lấy tình cảm của Huy chứ trước giờ chỉ biết khinh thường Huy. Huy yêu Thy bất chấp mà Thy có coi ra gì đâu".

Một khán giả khác có chung quan điểm: “Trong trường hợp này, xuất hiện con giáp thứ 13 kịp thời, đúng lúc để cho Thy biết giá trị khi sắp mất Huy là như thế nào. Vì trước giờ, Thy không coi Huy ra gì. Nhưng nói thật là con giáp thứ 13 này manh động quá".

Chia sẻ cùng Tiền Phong về vai diễn "người thứ ba", Thục Anh cho biết khi nhân vật của mình xuất hiện ở đầu phim, nhiều khán giả nhắn tin riêng nhằm “đẩy thuyền” cho cô và nhân vật Huy (Anh Vũ). Nhưng sang đến phần hai, khi bản chất thật của nhân vật Dương dần lộ rõ, cô cũng nhận về không ít phản ứng trái chiều: “Mình cũng hiểu khi nhận vai diễn này, mình sẽ đón nhận những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, mình không bị ảnh hưởng quá nhiều từ những bình luận gay gắt vậy. Từ góc nhìn khác, mình thấy việc họ càng thể hiện cảm xúc với vai diễn, mình càng hạnh phúc vì đã diễn trọn vai trong vai diễn lần này”, Thục Anh bộc bạch.

MỚI - NÓNG