Nhân vật 'trà xanh' tiết lộ mối quan hệ với Thu Quỳnh, Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi từ khóa "trà xanh" đang được khán giả quan tâm, nữ diễn viên có những chia sẻ về vai diễn và tiết lộ mối quan hệ với chồng của Thy (Thu quỳnh).  

Sau đám cưới hoan hỉ của Nam – Long, diễn biến của “Hương vị tình thân” vẫn tăng phần hấp dẫn trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Nam – bà Xuân, vợ chồng Thi – Huy lục đục.

Trong trailer mới nhất, cặp đôi phụ Thi – Huy có màn gây gổ vì nhân vật “trà xanh”. Cụ thể, trong đêm, Huy đã tới bảo vệ em gái nhân viên bị sàm sỡ, tuy nhiên anh lại phải nhờ vợ đến bảo lãnh khiến cô vô cùng tức giận.

Nhân vật 'trà xanh' tiết lộ mối quan hệ với Thu Quỳnh, Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Tình tiết lục đục của cặp đôi và thái độ nhõng nhẽo, yếu ớt của cô gái bị gọi “trà xanh” khiến dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng Huy – Thi vốn không có tình cảm, Thy đến với Huy chỉ vì tài sản nên để Huy tới với cô gái mới sẽ phù hợp hơn. Bên cạnh đó, vài khán giả bày tỏ sự phản đối, phẫn nộ trước thái độ “chảy nước” của cô tiểu tam xen ngang cặp vợ chồng này.

Sau nhiều tranh cãi từ phía khán giả, Tiền Phong có cuộc gặp gỡ nhỏ với nhân vật “trà xanh” đang gây náo loạn mạng xã hội.

Chào Thục Anh! Đọc những bình luận từ phía khán giả sau trailer mới nhất, Thục Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

Thật lòng, mình đã lường trước những phản hồi của khán giả. Trước đó, khi mình xuất hiện vào đầu phim, cách mình tương tác với anh Anh Vũ, nhiều khán giả nhắn tin riêng “đẩy thuyền” cho mình và anh Huy ( Anh Vũ). Đọc những tin nhắn vậy, mình thấy rất hào hứng và vui khi khán giả dành sự quan tâm cho vai diễn của mình và bộ phim.

Bên cạnh đó, mình cũng hiểu khi nhận vai diễn này, mình sẽ đón nhận những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, mình không bị ảnh hưởng quá nhiều từ những bình luận gay gắt vậy. Từ góc nhìn khác, mình thấy việc họ càng thể hiện cảm xúc với vai diễn, mình càng hạnh phúc vì đã diễn trọn vai trong vai diễn lần này.

Nhân vật 'trà xanh' tiết lộ mối quan hệ với Thu Quỳnh, Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Là diễn viên tay ngang bước vào phim truyền hình, Thục Anh có gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay hình?

Suốt quãng thời gian đồng hành cùng đoàn phim, mình có rất nhiều kỉ niệm và cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ anh chị. Mình đã yêu thích điện ảnh từ lâu nhưng có lẽ bây giờ mới có duyên với nghề, nên dù khó khăn đến đâu mình cũng thấy hạnh phúc.

Có những ngày mình rất dễ lấy cảm xúc khi đọc kịch bản, nhưng cũng có những ngày mình diễn đi diễn lại một cảnh mà không thể thành công được. Nhớ có lần cả đoàn phim quay cả ngày rất mệt, đến cảnh quay cuối của mình, mình diễn đi diễn lại 4 5 lần vẫn không thể hoàn thành được. Lúc ấy, mình cũng căng thẳng và sợ lắm, vì để cả đoàn phim phải đợi, mà cũng rất muộn rồi. Nhưng anh chị trong đoàn vẫn động viên, bình tĩnh để lấy được đúp ưng ý nhất.

Nhân vật 'trà xanh' tiết lộ mối quan hệ với Thu Quỳnh, Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Chuyện tình cảm tay ba giữa Thục Anh, Anh Vũ và Thu Quỳnh đang nhận nhiều sự quan tâm. Bạn có thể hé lộ về diễn biến tiếp theo của mối quan hệ này?

Mình muốn khán giả có sự mong chờ cho những tập tiếp theo của bộ phim, mọi người cũng chưa biết mình có phải nhân vật tiểu tam như mọi người vẫn nghĩ hay không, nên mình xin phép không thể tiết lộ quá nhiều về nhân vật. Nhưng để miêu tả về mối quan hệ tình cảm này, mình có thấy có một câu rất hợp: “Người nào không được yêu trong một mối quan hệ, sẽ là kẻ thứ 3”.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

MỚI - NÓNG