Có 25 kết quả :

Tang vật vụ án dùng nội y sơn đỏ trấn yểm mồ mả hiện gây xôn xao dư luận tại TT-Huế

Rộ tin đồn nghi can 'trấn yểm' mồ mả bằng quần lót bị 'quả báo'

TPO - Sau khi có hành vi xâm phạm mồ mả theo cách quái gở là đào phá và treo quần lót phết sơn đỏ lên bia mộ người quá cố, nghi can P.A bỗng bị mắc bệnh phải nhập viện điều trị tại Đà Nẵng. Từ đó, những người mê tín trong vùng cho rằng, kẻ “trấn yểm” mộ bằng quần lót hiện bị “quả báo” do người âm quở phạt.  
Vụ Facebooker đăng cổng chào với quần lót: Thế nào là sai lệch?

Vụ Facebooker đăng cổng chào với quần lót: Thế nào là sai lệch?

TP - Vụ một facebooker bị thanh tra của Sở Thông tin- truyền thông TP Cần Thơ gọi lên làm việc (và đã không lên) vì chuyện đăng ảnh cổng chào đón xuân ở thành phố này cạnh một chiếc quần lót của chị em, nhằm mục đích quảng cáo cho việc bán sim điện thoại của anh ta, đã thu hút sự quan tâm của dư luận hơn cả những sự kiện văn hóa chính thống. 
Khỏe đẹp nhờ nội y

Khỏe đẹp nhờ nội y

Một số phụ nữ thắc mắc rằng có nên mặc đồ lót hay không? Bạn nên cân nhắc một số lưu ý về sức khỏe và vệ sinh cơ thể sau đây trước đưa ra quyết định.
 Chất lượng tinh trùng giảm sút vào mùa hè

Chất lượng tinh trùng giảm sút vào mùa hè

Các nhà khoa học Anh tại ĐH Sheffield và ĐH Manchester nêu kết quả khảo sát bất ngờ, theo đó, tinh trùng có thể bị tổn hại trong mùa hè, lúc ngày dài hơn đêm nhưng một số thói quen không tốt trong lối sống không ảnh hưởng đến tinh trùng.
Mặc 302 chiếc quần lót cùng một lúc

Mặc 302 chiếc quần lót cùng một lúc

TPO - Kiến trúc sư Gary Craig đến từ Whitburn, Nam Tyneside nước Anh vừa được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness trong một hạng mục vô cùng đặc biệt: Người mặc cùng lúc nhiều “quần lót” nhất thế giới.
Kẻ giấu bom trong quần lót là đặc tình của CIA

Kẻ giấu bom trong quần lót là đặc tình của CIA

TP - Việc Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và tình báo Ảrập Xêút triệt phá âm mưu của al-Qaeda đánh bom máy bay chở khách vào lãnh thổ Mỹ bằng bom giấu trong quần lót là một trò chơi nghiệp vụ tầm quốc tế, giống như phim trinh thám của Hollywood.
Quần lót chống bom

Quần lót chống bom

TP - Anh đang trang bị cho quân nhân của mình ở Afghanistan loại quần lót siêu nhẹ giống quần short màu đen của vận động viên đua xe đạp, làm bằng tơ lụa và sợi tổng hợp, nhưng có thể ngăn hoặc giảm thiểu tác động của các vụ nổ bom ven đường.