Có 82 kết quả :

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

TPO - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Trần Minh Châu đạt nhiều thành tích ấn tượng về piano. Ảnh: Như Ý

'Hạt tiêu vàng' piano Trần Minh Châu và ước mơ lớn

TPO - Không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Trần Minh Châu (SN 2004) - đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017, vượt qua nhiều thử thách và sớm khẳng định tài năng bằng những giải thưởng âm nhạc uy tín. Hạt tiêu vàng piano đã có những chia sẻ về nỗ lực học tập và ước mơ lớn.  
Xem bé gái Triều Tiên trổ tài chơi piano điêu luyện

Xem bé gái Triều Tiên trổ tài chơi piano điêu luyện

TPO - Tại Triều Tiên, người dân rất chú trọng việc trau dồi tài năng âm nhạc của con trẻ. Nếu có điều kiện, họ thường cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc và học ít nhất một loại nhạc cụ. Đoạn video nói trên được đăng tải hôm qua, 28/10 trong bài viết "Bên trong nửa còn lại của bán đảo Triều Tiên" trên tờ Straitstimes. 
Nguyễn Lan Anh- Tài năng trẻ Piano tại TP. HCM sẽ trình diễn tại buổi hoà nhạc.

TPHCM tổ chức hoà nhạc tài năng trẻ Piano

TPO - Vào tối ngày 9/2 tại phòng hoà nhạc thuộc Nhạc viện TPHCM sẽ có buổi hoà nhạc quy tụ nhiều tài năng Piano trẻ của Viêt Nam như Nguyễn Hoàng Phương Thi, Quách Hoàng Nhi, Tạ Quang Vũ, Trần Yến Nhi, Vũ Thanh Nhật, Nguyễn Thế Cường Quốc, Nguyễn Lan Anh, Bùi Vũ Nguyệt Minh…
Tranh của Nguyễn Văn Hổ

Phó An My: Sau lửa là gió

TP - “Ngón dương cầm bão tố” (danh hiệu do các nhà báo đặt) Phó An My sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô vào tháng 10. Lần này, cô “xe duyên” cho chèo và piano.
Hành trình thay đổi kỳ diệu của cậu bé tự kỷ

Hành trình thay đổi kỳ diệu của cậu bé tự kỷ

Câu chuyện của cậu bé mắc chứng tự kỷ Nguyễn Thế Vinh từng được nhiều khán giả biết đến. Bắt đầu chơi nhạc từ khi 5 tuổi, đến nay Vinh đã trở thành một nghệ sĩ piano trẻ thành công ở Việt Nam khi mới chỉ 15 tuổi. Âm nhạc chính là điều kì diệu thay đổi cuộc đời em. 
Quách Hoàng Nhi - tuổi nhỏ nhưng thành tích lớn.

Cô bé piano

TP - Sinh ra trong gia đình không ai theo âm nhạc nhưng từ 4 tuổi Quách Hoàng Nhi (Hà Nội) đã rất đam mê piano. 10 tuổi, Nhi sở hữu bảng thành tích dài về âm nhạc và trở thành gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.
Nguyễn Tô Tâm An

'Ông đồ' trẻ nhất Việt Nam

18 tuổi, đỗ đầu kỳ sát hạch ‘ông đồ’, chàng sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao được tín nhiệm giao trình diễn thư pháp trong lễ khai mạc Hội chữ Xuân 2016.
Vy Oanh khoe vóc dáng 'gái một con'

Vy Oanh khoe vóc dáng 'gái một con'

Nữ ca sĩ giảm được 23 kg sau khi sinh con trai đầu lòng tại Mỹ. Giọng ca "Đồng xanh" cho biết cô ăn nhiều rau, ít dầu mỡ, uống nước nhiều và không ăn tinh bột. Ngoài ra, cô còn thắt eo bằng nịt bụng, vừa ấm bụng, giảm đau lưng mà giúp xuống cân nhanh.