Có 75 kết quả :

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng chủ trì cuộc họp chiều 30/4

Hà Nội dự báo thêm các ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

TPO - Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, đến nay, thành phố đã có 3 trường hợp mắc COVID-19, trong đó 2 trường hợp từ F2 chuyển thành F0, mà 2 người này làm việc tại các KCN, tiếp xúc với nhiều người nên tình hình khá phức tạp. Dự báo sẽ tiếp tục ghi nhận thêm các ca mắc mới do đây là chùm ca bệnh có tốc độ lây lan nhanh trong thời gian tiếp xúc ngắn.
Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng và vợ chỉ có thể gặp, nói chuyện từ xa sau hàng rào cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Quảng Ninh

Bên trong Bệnh viện dã chiến số 2 Quảng Ninh

TP - Gần 200 nhân viên y tế, gồm 40 bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 2 Quảng Ninh căng mình điều trị 14 bệnh nhân, xử trí hàng trăm trường hợp F1. Họ làm việc không phân biệt ngày đêm, liên tục xét nghiệm, theo dõi 24/24h các trường hợp F1 khi có triệu chứng…
TPHCM hạn chế tổ chức sự kiện đông người, lễ hội

TPHCM hạn chế tổ chức sự kiện đông người, lễ hội

TPO - Thành ủy TPHCM yêu cầu hạn chế tổ chức các sự kiện đông người, các lễ hội và có giải pháp phòng, chống dịch đối với khu phố đi bộ, khu vui chơi tập trung đông người, hoạt động bắn pháo hoa; quản lý chặt khu vực chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các quán bar, karaoke, vũ trường… và thực hiện kiểm tra và xử phạt hành vi không đeo khẩu trang.
Hà Nội yêu cầu giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 tại cộng đồng

Hà Nội yêu cầu giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 tại cộng đồng

TPO - Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các cấp, các ngành tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong mọi trường hợp; nghiêm túc, có trách nhiệm cao trong phòng, chống dịch trong tình hình mới, kiên quyết không để xảy ra lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
Ông Chử Xuân Dũng phát biểu kết luận cuộc họp

Hà Nội: Rà soát tất cả khâu liên quan đến quy trình cách ly COVID-19

TPO - Theo đại diện lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, tất cả trường hợp từ nước ngoài về đều phải được cách ly đủ 14 ngày và khi chưa có đủ 2 kết quả xét nghiệm không được ký quyết định cho họ rời khỏi khu cách ly tập trung. Sau đó tiếp tục cách ly và theo dõi tại nhà 14 ngày để tránh lây lan ra cộng đồng.