Phó Thủ tướng tặng quà cho người lao động ở Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 23/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, động viên, tặng quà cho doanh nghiệp, công nhân lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Tại tỉnh Bình Phước, đoàn công tác Chính phủ do Phó Thủ tướng Lê Minh Khái dẫn đầu đã đến thăm công nhân lao động tại công ty CP Kim Tín – MDF; công ty TNHH New Apparel Far Eastern.

Sau khi thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, cũng như đời sống công nhân lao động, Phó Thủ tướng đã trao tặng hàng chục phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng tặng quà cho người lao động ở Bình Phước ảnh 1

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo công ty và người lao động đã vượt qua khó khăn của đại dịch, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống cho người lao động.

"Dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống người lao động. Tôi đề nghị tỉnh Bình Phước tạo mọi điều kiện thuận lợi, đồng hành hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhanh chóng khắc phục khó khăn, tổ chức sản xuất, kinh doanh. Chủ động theo dõi, nắm bắt kịp thời những khó khăn để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi kinh tế hậu dịch bệnh", Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đề nghị.

Cũng theo Phó Thủ tướng, Đảng và Nhà nước đã và đang có nhiều chính sách hỗ trợ, quyết sách phục hồi và phát triển kinh tế hậu dịch bệnh. Do đó, sự đồng thuận, ủng hộ của toàn thể nhân dân, phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc để chung tay cùng hệ thống chính trị vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống và từng bước phát triển bền vững.

MỚI - NÓNG