Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm, tặng quà Tết cho người dân Bạc Liêu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 16/1, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái bày tỏ sự phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu, đồng thời đánh giá cao công tác triển khai các chính sách của Chính phủ, góp phần đưa công tác an sinh xã hội thực hiện đúng phương châm “không người dân nào bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Kết quả này cho thấy, Bạc Liêu đã có nhiều sáng tạo, đặc biệt thể hiện được sự đồng thuận cao của toàn thể nhân dân. Đây cũng chính là nền tảng giúp tỉnh Bạc Liêu triển khai khá hiệu quả công tác phòng, chống dịch, kiểm soát, thích ứng linh hoạt an toàn để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần giúp tỉnh Bạc Liêu đạt mức tăng trưởng kinh tế năm 2021 đứng thứ nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm, tặng quà Tết cho người dân Bạc Liêu ảnh 1

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái phát biểu.

Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị Bạc Liêu cần nghiên cứu kỹ các chương trình trên để tiếp tục có những biện pháp thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, tranh thủ chính sách hỗ trợ của Trung ương, duy trì sản xuất, thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội, nhất là bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Các cấp ủy, địa phương, ngành chức năng thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch theo phương châm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả; tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược tiêm vắc xin theo kế hoạch; đảm bảo hàng hóa thiết yếu để phục vụ nhu cầu của nhân dân một cách tốt nhất; quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông để làm sao tạo được cái Tết “Vui tươi – An toàn – Hạnh phúc”.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm, tặng quà Tết cho người dân Bạc Liêu ảnh 2

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Bạc Liêu.

Phó Thủ tướng cho biết, Đảng và Nhà nước cũng đã và đang có nhiều chính sách hỗ trợ, quyết sách phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, vì vậy rất mong sự đồng thuận, ủng hộ của toàn thể nhân dân, phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc để chung tay cùng hệ thống chính trị vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống và từng bước phát triển bền vững.

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái gửi đến lãnh đạo và toàn thể nhân dân Bạc Liêu, nhất là các gia đình chính sách lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc bà con cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi, an toàn và "An khang thịnh vượng".

Trong dịp này, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng đoàn công tác đã trao 750 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng tặng cho người người nghèo; các đối tượng chính sách; công nhân, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19... trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

MỚI - NÓNG