Có 933 kết quả :

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành

Phó Thủ tướng: Để cửa hàng xăng đóng cửa là trách nhiệm của Bộ Công Thương

TPO - Theo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành, việc để một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu đóng cửa, không bán hàng, ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt của nhân dân tại một số địa phương như phản ánh của dư luận trong thời gian qua thuộc trách nhiệm chỉ đạo, điều hành của Bộ Công Thương.
Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác kiểm tra thực địa dự án cao tốc qua địa bàn Lâm Đồng

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Sớm khởi công dự án cao tốc Dầu Giây- Liên Khương

TPO - Chiều 28/12, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cùng đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với hai tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai về các đoạn cao tốc Dầu Giây - Tân Phú, Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương. Đây là 3 hợp phần thuộc Dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương với tổng chiều dài hơn 200km.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Thủ tướng đồng tình nhiều đề xuất về các dự án trọng điểm ở Hải Phòng

TPO - Trong buổi làm việc với TP Hải Phòng ngày 19/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cơ bản đồng tình với nhiều kiến nghị trong đầu tư, phát triển thành phố cảng. Thủ tướng đề nghị Hải Phòng lựa chọn một số việc có tính khả thi, phù hợp nguồn lực, điều kiện để thực hiện có hiệu quả.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TPHCM cần lưu ý khả năng xuất hiện các biến thể mới

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TPHCM cần lưu ý khả năng xuất hiện các biến thể mới

TPO - Làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TPHCM, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý ngành y tế thành phố cần tăng cường xét nghiệm điều tra dịch tễ cộng đồng ở những nơi nguy cơ cao như các chợ truyền thống, trung tâm thương mại, trong đó lưu ý khả năng xuất hiện các biến thể mới của SARS-CoV-2.