Phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ kết thúc rất bi đát?

Phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ kết thúc rất bi đát?
TPO - Nhiều khán giả dự đoán kết thúc phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ cực kì bi đát khi nhân vật Trang (diễn viên Thu Quỳnh) bị điên, vợ chồng Vân - Thanh (Bảo Thanh- Anh Dũng) sẽ li hôn…

Từ những tập đầu tiên khi bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng, nhiều khán giả nhận ra bộ phim có nhiều điểm tương đồng với tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc.

Thực tế, đây là bộ phim được phóng tác từ tiểu thuyết “Sống chung với mẹ chồng” của tác giả Giả Hiểu nhưng do thông tin này xuất hiện chớp nhoáng và không mấy ấn tượng nên ít khán giả phát hiện ra.

Cho đến thời điểm hiện tại, các diễn biến trong phim truyền hình bám khá sát nội dung nguyên tác khiến nhiều người dự đoán bộ phim sẽ có kết thúc gần giống với tiểu thuyết gốc.

Theo đó, cặp nhân vật chính trong tiểu thuyết là Hứa Bân và Hy Lôi, cũng chính là Thanh và Vân trong phim. Sau này, những mâu thuẫn trong gia đình đặc biệt là giữa mẹ chồng- nàng dâu được đẩy lên đỉnh điểm dẫn tới việc li hôn của cặp vợ chồng trẻ. Vân lấy chồng mới- một người tài giỏi hơn và yêu thương cô. Trong khi Thanh nghe lời mẹ cưới một người đanh đá, biến cuộc sống gia đình họ trở thành địa ngục.

Bên cạnh đó, thì cặp vợ chồng Trang- Tùng mới thực sự bi thảm. Nhân vật Trang trong tiểu thuyết tên là Mai Lạc. Mai Lạc là nhân vật có cái kết đau đớn nhất trong truyện. Trái với mẹ chồng của nữ chính, mẹ chồng Mai Lạc là người phụ nữ miền quê chân chất, cam chịu. Tuy nhiên bà người mang nặng tư tưởng phong kiến nặng nề, trọng nam khinh nữ. Bà luôn mong muốn có cháu trai nối dõi tông đường.

Oái oăm, Mai Lạc sinh con gái đầu lòng. Mẹ chồng cô vì muốn có cháu trai nên đã bắt cóc cháu gái mang đi bán. Sau khi sự việc bại lộ, bà bị bắt giữ, ngồi tù. Mai Lạc quá phẫn uất đã trở nên điên loạn và kết cục tự vẫn trong trại tâm thần. Chồng của cô vì đau khổ mà chìm trong rượu, cuối cùng bị tai nạn thiệt mạng vì lái xe lúc say xỉn.

Phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ kết thúc rất bi đát? ảnh 1
Phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ kết thúc rất bi đát? ảnh 2 Khán giả phỏng đoán kết thúc phim dựa trên nguyên gốc tiểu thuyết "Sống chung với mẹ chồng".
Phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ kết thúc rất bi đát? ảnh 3 Một đoạn kịch bản bị cho là của phim "Sống chung với mẹ chồng" rò rỉ trên mạng xã hội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

TPO - Chương trình đấu giá tranh trực tuyến “Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19” do Báo Tiền Phong tổ chức, dự kiến bắt đầu từ 11 giờ thứ 7 (23/10/2021) và kết thúc lúc 11 giờ Chủ nhật (24/10/2021), với 17 tác phẩm của 17 tác giả. Tất cả số tiền thu được từ đấu giá tranh trực tuyến được dùng để hỗ trợ trẻ mồ côi trong đại dịch và tiếp sức chương trình “Cùng em học trực tuyến”.
Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.
Tua trọn gói, du lịch khép kín tại các khu nghỉ dưỡng và du thuyền phù hợp trong bối cảnh mới. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch sau giãn cách: Cần bớt rào cản

TP - Nhu cầu du lịch của người dân bị nén lại sau nhiều tháng giãn cách, hứa hẹn bật tăng mạnh trở lại. Thế nhưng sự thiếu nhất quán trong quy định mở cửa đón khách khiến không ít người dân, doanh nghiệp dè dặt.