Chồng Bảo Thanh bất ngờ xuất hiện trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Chồng Bảo Thanh bất ngờ xuất hiện trong 'Sống chung với mẹ chồng'
Đúng lúc đoàn phim thiếu vai phụ, chồng diễn viên Bảo Thanh đang tháp tùng vợ đi quay phim đã đồng ý xuất hiện trong một cảnh quay. 

Ngoài dàn diễn viên chính xuất hiện trong Sống chung với mẹ chồng, không ít người còn tinh ý phát hiện ra một nhân vật đặc biệt, với vai diễn viên quần chúng xuất hiện mới nhất trong tập 18 phát sóng tối 11/5 chính là chồng diễn viên Bảo Thanh.

Player Loading...

Theo đó, chồng của nữ chính "Sống chung với mẹ chồng" đã xuất hiện trong phân cảnh cô đi dự lễ khai trương cửa hàng hoa. Ngay lập tức, khán giả đã nhận ra người đàn ông mặc áo đỏ, tiến dần vào cửa hàng chính là chồng diễn viên Bảo Thanh. 

Nói về vai diễn của chồng, Bảo Thanh chia sẻ: "Hôm ấy, đoàn làm phim thiếu diễn viên quần chúng. Trời đã muộn trong khi chưa có cách giải quyết. Trông hình thức của anh ấy cũng ổn nên đoàn phim mời anh vào vai và anh nhận lời diễn giúp đoàn một cảnh vậy thôi".

Luôn kề bên vợ trong mỗi cảnh quay là vậy nhưng khi Bảo Thanh diễn cảnh nóng với Anh Dũng, chồng cô đã không có mặt.

Chồng Bảo Thanh bất ngờ xuất hiện trong 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 1 Bảo Thanh chia sẻ khi cô diễn cảnh nóng chồng đã không có mặt.

"Tôi không nhớ rõ nhưng hình như buổi quay cảnh nóng ấy chồng tôi không có mặt tại trường quay. Mà nếu có mặt anh ấy cũng chỉ được đứng ở dưới, cảnh ấy quay trên tầng 3 mà. Tôi còn mời hết đoàn phim ra ngoài mới diễn tự nhiên được ấy chứ", nữ diễn viên hóm hỉnh. 

Bảo Thanh tiết lộ thêm cô thường xuyên được chồng đưa đến trường quay nên việc anh xuất hiện nhiều trong những bức ảnh hậu trường của đoàn phim cũng là điều dễ hiểu. Quá trình quay diễn ra đúng vào ngày 20/10, anh đã cùng ekip làm phim chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành tặng chị em trong đoàn.

Chồng Bảo Thanh bất ngờ xuất hiện trong 'Sống chung với mẹ chồng' ảnh 2 Chồng Bảo Thanh (trái) trong bữa tiệc 20/10 chuẩn bị cho các chị em trong đoàn phim năm ngoái. 

Đồng hành cùng vợ làm phim chính là cách chồng diễn viên Bảo Thanh ủng hộ vợ. Tuy nhiên, nữ chính "Sống chung với mẹ chồng' khẳng định chồng cô không thường xuyên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá hay cho cô lời khuyên về diễn xuất, bởi đó là lĩnh vực không thuộc chuyên môn của anh.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.