Phim mới của Thu Quỳnh-Quốc Thái: Đề tài mới lạ về ngành y và cứu hỏa

Nữ diễn viên Thu Quỳnh trong "Lửa ấm"
Nữ diễn viên Thu Quỳnh trong "Lửa ấm"
TPO - Phim truyền hình “Lửa ấm” do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện, dự kiến nối sóng phim “Lựa chọn số phận” trong khung giờ 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

“Lửa ấm” có đề tài khá lạ. Phim xoay quanh hai ngành y và phòng cháy chữa cháy. Theo tiết lộ của nhà sản xuất-Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC-phim nối sóng “Lựa chọn số phận”. Các nhân vật chính trong phim “Lửa ấm” là bác sỹ và lính phòng cháy chữa cháy.

Bộ phim cũng “bắt trend” nhiều phim phát trên VTV gần đây-mời diễn viên phía Nam vào dàn diễn viên. Trước đó có thể thấy “Cả một đời ân oán”, “Tình yêu và tham vọng”. Trong “Lửa ấm” là sự góp mặt của NSƯT Trương Minh Quốc Thái.

Phim mới của Thu Quỳnh-Quốc Thái: Đề tài mới lạ về ngành y và cứu hỏa ảnh 1 NSƯT Trương Minh Quốc Thái ra bắc đóng "Lửa ấm"

Nam diễn viên chia sẻ với Tiền Phong rằng đọc kịch bản thấy rất thích vì đề tài lạ và “tôi lại được làm lính”. Trương Minh Quốc Thái ra bắc từ tháng 3 để làm “Lửa ấm”. Anh cho biết những ngày này đang phải tích cực quay vì đang vào bối cảnh chính.

Đây là lần đầu tiên Trương Minh Quốc Thái tham gia phim truyền hình phát trên VTV. Trước đó, anh từng có duyên hợp tác với đạo diễn Đặng Thái Huyền làm phim điện ảnh về đề tài chiến tranh “Người trở về”, đóng cùng nữ diễn viên Lã Thanh Huyền và nam diễn viên Tiến Lộc.
Phim mới của Thu Quỳnh-Quốc Thái: Đề tài mới lạ về ngành y và cứu hỏa ảnh 2 Tạo hình của Thu Quỳnh trong "Lửa ấm"
Được biết bộ ba diễn viên chính gồm Quốc Thái, Thúy Hằng và Thu Quỳnh. Thu Quỳnh vào vai bác sỹ Ngọc, có tạo hình trẻ trung hơn với mái tóc ngắn. Tạo hình này của Thu Quỳnh không cá tính như My sói trong “Quỳnh búp bê”, nhưng cũng bớt hiền lành kiểu Huệ của “Về nhà đi con”.
Phim mới của Thu Quỳnh-Quốc Thái: Đề tài mới lạ về ngành y và cứu hỏa ảnh 3  Đạo diễn Đào Duy Phúc (trái) và Thu Quỳnh, NSND Trọng Trinh trong một bối cảnh bệnh  viện

Phim còn có sự tham gia của các gương mặt gạo cội như NSND Lan Hương Bông, NSND Trọng Trinh. Phim dự kiến cuối tháng 9 mới đóng máy. Vừa rồi, đạo diễn Đào Duy Phúc cũng chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi ê kíp liên hệ quay cảnh bệnh viện đúng giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại. May mắn đoàn làm phim cũng hoàn thành các cảnh quay ấy.

MỚI - NÓNG
Lốc xoáy làm lật thuyền, hai người mất tích
Lốc xoáy làm lật thuyền, hai người mất tích
TPO - Vào tối 17/4, trên địa bàn huyện Sìn Hồ (Lai Châu), do ảnh hưởng của mưa lớn kèm gió lốc lật thuyền, hai người mất tích. Mưa lớn kèm gió lốc cũng gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng đến tài sản của Nhà nước và nhân dân.