Có 17 kết quả :

Những bức ảnh đẹp sững sờ về thiên nhiên và con người VN

Những bức ảnh đẹp sững sờ về thiên nhiên và con người VN

TPO - Năm nay, Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam nhận được hơn 4.402 tác phẩm dự thi của 477 nhiếp ảnh gia, trong số tác phẩm dự thi của những tay máy trẻ từ 18 đến 25 tuổi đặc biệt nhiều hơn cả. Tác giả nhỏ tuổi nhất của cuộc thi chỉ mới 10 tuổi, và tác giả lớn tuổi nhất của cuộc thi là 83 tuổi.
Một buổi lên đồng

Trình UNESCO để lên đồng bớt lệch chuẩn

TP - Sau khi Việt Nam gửi hồ sơ trình UNESCO đề nghị công nhận Tín ngưỡng Thờ mẫu Tam phủ của Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể nhân loại, lên đồng vẫn tiếp tục nóng với nhiều hội thảo, liên hoan. GS. Ngô Đức Thịnh chia sẻ thêm về hồ sơ đệ trình UNESCO và tình trạng lệch chuẩn hiện nay.
Sau vinh danh là lo lắng

Sau vinh danh là lo lắng

TP - Đờn ca tài tử đang được trình diễn ở nhiều khu du lịch, nhưng đó không phải là đờn ca tài tử thực sự vì nhiều người ca mà chưa thuộc hết lời, ca tài tử mà có cả tân nhạc.
Nghi thức Chầu văn tại đền

Độc đáo chầu văn

TPO – Sáng nay (26/9) tại đền Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc “Nghi lễ Chầu văn lần thứ nhất - Hà Nội 2013”.
Tin Văn nghệ

Tin Văn nghệ

TP - 65 tỷ đồng để bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của dân ca quan họ và ca trù. UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt đề án này, thực hiện trong 8 năm (2013- 2020).