Phát hiện thủy quái có nhiều răng nhọn đáng sợ trên bãi biển Mexico

Con thủy quái đáng sợ do Beatriz phát hiện trên bãi biển Mexico.
Con thủy quái đáng sợ do Beatriz phát hiện trên bãi biển Mexico.
TPO - Khi đang đi dạo trên bãi biển thuộc khu đô thị Mazatlan, thuộc bang Sinaloa, miền Tây Mexico, cô Beatriz Morales Acuna đã phát hiện ra con thủy quái đáng sợ với nhiều chiếc răng sắc nhọn nằm chết trên bãi biển.

Theo tờ The Sun, khi vừa thấy con thủy quái này, cô Beatriz Morales Acuna còn lầm tưởng đó chỉ là một sợ dây thừng lớn. Thế nhưng, khi lại gần quan sát kỹ hơn, Beatriz thực sự kinh hãi khi nhận ra hàm răng như những chiếc răng cư tua tủa và đôi mắt sắc lạnh của nó.

Ngay lập tức, Beatriz liền chụp ảnh con thủy quái này rồi đăng tải lên mạng xã hội để hỏi ý kiến mọi người. Chứng kiến điều này, không ít người đã cho rằng, đây chỉ là một con lươn biển hoặc rắn biển bị đột biến. Tuy vậy, nhiều người khác lại quả quyết rằng đây là một sinh vật ngoài hành tinh.

Hiện tại, các nhà sinh vật học vẫn đang nghiên cứu thêm về loài sinh vật mà cô Beatriz đã phát hiện. Tuy nhiên, họ cũng khẳng định rằng, cần phải có thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác.

Bởi vì, ngoài việc bị chết khá lâu và bị phân hủy một phần, sinh vật này còn sở hữu những đặc điểm cực kỳ đặc biệt mà không phải loài sinh vật biển nào cũng có. Do đó, họ buộc phải phân tích DNA và so sánh các mẫu vật mới có thể đưa ra kết luận.

MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm