Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'

Sáng 6/4, tại trường THCS Phú Diễn, Hà Nội, công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt cùng công ty TNHH Miwon đã phối hợp với báo Dân trí tổ chức Lễ phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ 5.
Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm' ảnh 1 Cuộc thi năm nay do công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt và công ty TNHH Miwon phối hợp với Nhà xuất bản Dân trí tổ chức nhằm tạo sân chơi nghệ thuật cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở (từ 7 đến 15 tuổi).
Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm' ảnh 2 Theo đó, mỗi trường sẽ thành lập các đội nghệ thuật (có năng khiếu hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao) và tự tổ chức vòng thi sơ khảo.
Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm' ảnh 3 Cuộc thi ra đời bởi Công ty CPTP Đức Việt từ năm 2015 và được phát động hàng năm cho đến nay với sự tham gia của hàng trăm ngàn thiếu nhi đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm' ảnh 4 Tại Lễ phát động, mặc dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng thầy trò trường THSC Phú Diễn đã nỗ lực hết mình để hoàn thành phần biểu diễn của mình.
Phát động cuộc thi 'Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm' ảnh 5 Sau Lễ phát động này, vòng sơ khảo cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức tại các trường học thuộc nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm