Có 82 kết quả :

SLNA phá dớp Thiên Trường, 'thổi lửa' vào HAGL

SLNA phá dớp Thiên Trường, 'thổi lửa' vào HAGL

TPO - SLNA đã có chiến thắng quan trọng trên sân Thiên Trường để tiếp tục ở trong nhóm dẫn đầu V-League 2022. Thắng lợi này giúp đội bóng xứ Nghệ tạm thời vươn lên vị trí thứ hai, xếp trên HAGL - đội bóng chuẩn bị có trận đại chiến trên sân Hàng Đẫy gặp Hà Nội FC.
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL

Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL

TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.
HAGL thống trị giải thưởng V-League 2022 tháng 7

HAGL thống trị giải thưởng V-League 2022 tháng 7

TPO - HAGL đã đoạt 3 giải thưởng quan trọng nhất trong tháng 7 tại V-League 2022, bao gồm giải CLB xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất. Giải còn lại, bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Phan Văn Đức của SLNA.
Nguyễn Văn Huyến, Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội đã 23 lần hiến máu

Những gương mặt cống hiến vì cộng đồng

TP - Nguyễn Văn Huyến và Phan Văn Đức là hai trong số 65 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tiêu biểu toàn quốc nhận Giải thưởng “15 tháng 10” năm 2021. Một người là thủ lĩnh trong phong trào hiến máu và vận động hiến máu; còn người kia có nhiều sáng kiến tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.