Phản ứng của khán giả trước khi tập cuối ‘Hương vị tình thân’ lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh quay trong tập cuối "Hương vị tình thân" được hé lộ.
Cảnh quay trong tập cuối "Hương vị tình thân" được hé lộ.
TPO - Nhà sản xuất không tung trailer tập cuối bộ phim “Hương vị tình thân” khiến nhiều khán giả tò mò, thậm chí tranh cãi.

Mới đây, dàn diễn viên “Hương vị tình thân” đồng loạt nói lời tạm biệt khi bộ phim chuẩn bị lên sóng tập cuối vào tối nay (27/10). Tuy nhiên, khác với thường lệ, nhà sản xuất quyết định không tung trailer tập 65. Từ đó, không ít khán giả tò mò dự đoán cái kết “Hương vị tình thân” theo quan điểm riêng của từng người.

Theo diễn biến của tập 64, nhiều khán giả dự đoán “Hương vị tình thân” sẽ có một cái kết hoàn hảo, khi mọi hiểu lầm được hóa giải, tất cả các nhân vật đều tha thứ cho lỗi lầm của người kia và dành yêu thương cho nhau.

Giống như trước đó, NSƯT Trịnh Mai Nguyên từng bật mí: “Chúng tôi không thể tiết lộ cái kết của phim nhưng có khá nhiều câu hỏi xoay quanh đề tài này. Có thể mọi người đã xem phiên bản gốc của Hàn Quốc. Chúng ta cứ bám lấy tên phim “Hương vị tình thân” thì sẽ đoán được cái kết. Nếu bộ phim là câu chuyện về tình yêu thì cái kết có thể sẽ khác đi còn đây đề tài tình thân, tình cảm của mọi người trong gia đình nên mọi người có thể dựa vào đó để suy luận”.

Tuy nhiên, việc bà Sa và Thy dễ dàng được tha thứ và nhận được tình cảm yêu mến của gia đình khiến một số khán giả cảm thấy bức xúc. “Tôi rất thích phim nhưng mà đến tập hôm qua Thy vẫn được yêu thương hết mức, gia đình chồng không biết bao cái xấu tính của Thy, chả còn hứng xem nữa, mặc dù gần hết rồi”; “Chốt lại cứ làm việc xấu như Thy cuối cùng vẫn được gia đình cưng chiều, không một lời dạy dỗ hay trách móc”; “Kết phim có vẻ không thực tế lắm nhỉ?”; “1 tập phim chỉ 15 phút chắc Thy- Nam đẻ cái roẹt. Diệp- Dũng chưa đi đến đâu, Dũng chưa biết ông Tấn là ai. Thy sau tất cả vẫn hạnh phúc. Bà Sa lại quay ngoắt 360 độ giống bà Xuân ngày trước. Kết phim vẫn rối và quá hỗn độn”; “Nếu ở ngoài đời thì bà Sa cũng bị đi tù, che giấu tội phạm không tố giác mà”; “Thy làm bao nhiêu việc xấu mà không cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật sao? Bà Sa cũng như vậy. Kết phim quá ngọt ngào nhưng sẽ thiếu thực tế”… là một số ý kiến tranh cãi của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim đã đi đến hành trình cuối cùng. “Dù có nhiều tranh cãi, nhiều bức xúc khi xem phim nhưng hết phim lại tiếc vì từ mai không có gì để xem”; “Đang mê bà Xuân thì lại hết phim”; “Sao phim không chiếu thêm 20 tập nữa nhỉ? Chưa muốn xem tập cuối đâu”; “Tập cuối là tập phim được mong chờ nhất nhưng cũng tiếc nuối nhất”… là bình luận của khán giả.

MỚI - NÓNG