Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chia sẻ cái kết dành cho nhân vật mưu mô nhất 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong những diễn biến cuối phim, trong khi Nam được hưởng hạnh phúc ngọt ngào bên người thân thì mẹ con bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và Khánh Thy (Thu Quỳnh) liên tục gặp biến cố. 

Nhân vật Sa của NSƯT Thu Hạnh có thể coi là một trong những người mưu mô, thủ đoạn nhất trong bộ phim "Hương vị tình thân". Bản chất của bà Sa là người tham vọng, sẵn sàng lợi dụng người khác, bất kể là con gái hay bạn bè.

Chính vì vậy, về cuối phim, nhân vật này đã phải chịu nhiều bi kịch, mà theo lời NSƯT Thu Hạnh, bi kịch lớn nhất chính là bà Sa phải "sống không bằng chết".

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chia sẻ cái kết dành cho nhân vật mưu mô nhất 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Nhân vật Sa đầy toan tính, thâm hiểm.

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chia sẻ cái kết dành cho nhân vật mưu mô nhất 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Về cuối phim, bà Sa phải trả giá cho những điều mình đã gây ra.

Trong những diễn biến mới nhất của tập 64, phát sóng tối 26/10, sau khi quá khứ che giấu bao năm đã vỡ lở, lại biết được lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) quay về lợi dụng mình chỉ để tiếp cận với con trai, nhân vật Sa ê chề và đòi tự tử.

Trước lúc uống thuốc ngủ, bà Sa nhắn tin, để lại di thư chuộc lỗi với Thy. May mắn, Dũng (Sỹ Hưng) đã phát hiện ra sự khác thường của mẹ và kịp thời xông vào phòng cứu bà Sa.

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chia sẻ cái kết dành cho nhân vật mưu mô nhất 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Bi kịch đến với người phụ nữ thâm hiểm nhất phim.

Ngay sau tập 64, NSƯT Thu Hạnh đã chia sẻ về cái kết dành cho nhân vật của mình trong "Hương vị tình thân". "Rất nhiều người muốn bà Sa và Thy phải chết, phải bị trả giá nhiều hơn nữa. Nhưng có lẽ, không có sự trừng phạt hay trả giá nào lớn bằng một toà án lương tâm... Có nhiều khi sống mà không bằng chết...." - nữ viên cho biết.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi đây là vai diễn giàu cảm xúc của NSƯT Thu Hạnh và bày tỏ sự hụt hẫng khi phim kết thúc. Tương tác lại với khán giả, "bà Sa" hy vọng bộ phim sẽ là bài học đắt giá về tình thân, sẽ là hương vị còn đọng lại mãi trong tim mỗi người.

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) chia sẻ cái kết dành cho nhân vật mưu mô nhất 'Hương vị tình thân' ảnh 4

Hình ảnh ấm áp trong tập cuối của bộ phim.

Tập 65 phát sóng 21h tối 27/10 trên VTV1 sẽ chính thức khép lại hành trình dài hơn 100 tập của bộ phim "Hương vị tình thân". Với sự xuất hiện của đầy đủ các cặp đôi trong bức ảnh gia đình, nhiều khán giả có thể tin vào một đoạn kết viên mãn cho tất cả các nhân vật.

MỚI - NÓNG