Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thời gian dài gắn bó và nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả truyền hình, dàn sao Hương Vị Tình Thân có nhiều cảm xúc lẫn lộn trước giờ phát sóng tập cuối.

Hơn 6 tháng phát sóng, Hương Vị Tình Thân sẽ đi đến hồi kết vào tối nay (27/10). Dàn diễn viên đã có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn trước giờ lên sóng tập cuối.

“Bà Xuân” Quách Thu Phương có những chia sẻ đầy cảm xúc: “Nửa năm gắn bó chứ ít đâu, còn đúng 1 tập nữa là hết. Tự nhiên thấy hụt hẫng quá. Cảm ơn gia đình #huongvitinhthan đã cho tất cả chúng ta có những trải nghiệm cảm xúc hỉ nộ ái ố...

Để rồi sau tất cả, cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. Bạn thất bại, xã hội có thể ruồng bỏ bạn, thế nhưng gia đình có thể sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn về, cho dù bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi lầm.

Cảm ơn những tình cảm yêu mến của khán giả yêu phim việt dành cho phim và diễn viên. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 1
Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 2

Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ loạt ảnh hậu trường

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 3
Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 4

Diễn viên trẻ Sỹ Hưng (vai Dũng "Mát-thiu") đăng tải tấm hình chụp dàn diễn viên của bộ phim cùng chữ ký của từng người.

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 5

Trong khi đó, Thu Quỳnh (vai Khánh Thy) không khỏi ngỡ ngàng vì bộ phim chỉ còn một tập nữa là kết thúc, kèm theo là bức hình tình cảm bên cạnh Hoàng Anh Vũ (vai Huy).

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 6
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.