Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thời gian dài gắn bó và nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả truyền hình, dàn sao Hương Vị Tình Thân có nhiều cảm xúc lẫn lộn trước giờ phát sóng tập cuối.

Hơn 6 tháng phát sóng, Hương Vị Tình Thân sẽ đi đến hồi kết vào tối nay (27/10). Dàn diễn viên đã có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn trước giờ lên sóng tập cuối.

“Bà Xuân” Quách Thu Phương có những chia sẻ đầy cảm xúc: “Nửa năm gắn bó chứ ít đâu, còn đúng 1 tập nữa là hết. Tự nhiên thấy hụt hẫng quá. Cảm ơn gia đình #huongvitinhthan đã cho tất cả chúng ta có những trải nghiệm cảm xúc hỉ nộ ái ố...

Để rồi sau tất cả, cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. Bạn thất bại, xã hội có thể ruồng bỏ bạn, thế nhưng gia đình có thể sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn về, cho dù bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi lầm.

Cảm ơn những tình cảm yêu mến của khán giả yêu phim việt dành cho phim và diễn viên. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 1
Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 2

Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ loạt ảnh hậu trường

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 3
Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 4

Diễn viên trẻ Sỹ Hưng (vai Dũng "Mát-thiu") đăng tải tấm hình chụp dàn diễn viên của bộ phim cùng chữ ký của từng người.

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 5

Trong khi đó, Thu Quỳnh (vai Khánh Thy) không khỏi ngỡ ngàng vì bộ phim chỉ còn một tập nữa là kết thúc, kèm theo là bức hình tình cảm bên cạnh Hoàng Anh Vũ (vai Huy).

Quách Thu Phương và dàn diễn viên xúc động trước giờ phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đề tài nghiên cứu về giáo dục phải giải quyết được vấn đề thực tiễn đặt ra. Ảnh: Diệp An
Nghiên cứu về khoa học giáo dục xa rời thực tế?
TP - Tại Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về khoa học giáo dục và sư phạm (Hafpes 2021) do Trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức mới đây, các chuyên gia cho rằng, rất nhiều đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục không xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chính của 'Mặt nạ gương' bắt đầu bị ghét

Nữ chính của 'Mặt nạ gương' bắt đầu bị ghét

TPO - Là nữ chính nhận nhiệm vụ khơi mào và tăng kịch tính phim nhưng Hoa (Lương Thu Trang) của “Mặt nạ gương” lại đang bắt đầu khiến khán giả ngán ngẩm vì nhiều lý do. “Nếu không có hào quang nữ chính chắc tôi đẩy Hoa khỏi màn hình rồi”, một khán giả bức xúc.