Có 72 kết quả :

Tác giả Huyền Vy: Muốn mọi người xung quanh hạnh phúc thì bản thân phải hạnh phúc trước!

Tác giả Huyền Vy: Muốn mọi người xung quanh hạnh phúc thì bản thân phải hạnh phúc trước!

TPO - Chia sẻ của chị Huyền Vy, một người mẹ trẻ 3 con, tác giả sách Hành trình làm mẹ hạnh phúc và cũng là nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Chị là một trong những người đầu tiên đưa mô hình phát triển vận động sớm, giáo dục thể chất hiện đại và chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ từ Mỹ về Việt Nam. Chị Huyền Vy tin rằng chỉ với những thay đổi rất nhỏ cũng tạo ra những khác biệt lớn cho thế hệ tương lai.
Nam sinh Hà Tĩnh học trường FPT vì muốn bản thân thử thách nhiều lĩnh vực để trưởng thành

Nam sinh Hà Tĩnh học trường FPT vì muốn bản thân thử thách nhiều lĩnh vực để trưởng thành

TPO - Từ Đăng Huy, 18 tuổi, là sinh viên năm nhất, ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học FPT. Sinh ra trong gia đình nhà nông và không mấy khá giả nên từ đầu đã xác định phải cố gắng thật nhiều để phụ giúp gia đình. Năm 2008-2009 tuy còn nhỏ tuổi nhưng Huy đã được chọn và thể hiện bản thân mình trên một sân khấu lớn, và đạt giải Ba “Bé Khoẻ Bé Ngoan” của tỉnh Hà Tĩnh.
Binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn miệt mài ôn tập kiến thức sau khi xong nhiệm vụ

Anh nuôi đạt 29 điểm vào đại học

TP - Đạt 29 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn (chiến sĩ nuôi quân, Đại đội 29, Phòng Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Quân khu 4) đã hiện thực hóa ước mơ trở thành học viên Trường Sĩ quan Chính trị.
Việt Nam đăng cai tổ chức Ngày Quốc tế Người hiến máu

Việt Nam đăng cai tổ chức Ngày Quốc tế Người hiến máu

TPO - Ngày 12/6 tại cuộc họp báo do Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức, GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng cho biết, Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện toàn cầu Ngày Quốc tế Người hiến máu với thông điệp “Hiến máu cứu người - xin hiến thường xuyên” nhằm kêu gọi cộng đồng thường xuyên hiến máu và sẵn sàng hiến máu trong những trường hợp khẩn cấp.
Lính đặc công vác súng uy nghi duyệt đội hình

Lính đặc công vác súng uy nghi duyệt đội hình

TPO - Ngày 1/3, cùng với các đơn vị trong toàn quân, Lữ đoàn Đặc công bộ 113 (Binh chủng Đặc công) tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017, với dự tham dự của Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND.
Trung sỹ Vừ Bá Chùa (ngoài cùng bên trái) đang chỉ huy khẩu đội luyện tập. Ảnh: Tường Hiếu

Nghị lực của Vừ Bá Chùa

TP - “Số hai theo hướng bắn chính, khẩu đội đặt súng bắn cao chuẩn bị tiêu diệt mục tiêu chiếm lĩnh trận địa…”- Khẩu lệnh to, rõ của trung sỹ Vừ Bá Chùa (Khẩu đội trưởng Trung đội 12ly7, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4) rền vang trên bãi tập bắn mục tiêu máy bay.
Đoàn cơ sở thi đua cao điểm xung kích sáng tạo

Đoàn cơ sở thi đua cao điểm xung kích sáng tạo

TPO - Ngày 5/12, tại Gia Lai, Đoàn cơ sở Công ty 74 (Binh đoàn 15, Bộ Quốc phòng) tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng”, hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân đội (8/2/1952 - 8/2/2017).
Không ít người dân ở Đắkrông phải lấy nước sinh hoạt từ suối, sông không đảm bảovệ sinh. Ảnh: H.T

'Trắng' 8 tiêu chí xây dựng nông thôn mới

TP - Chủ tịch UBND huyện Đắkrông Lê Đắc Quỳ ngày 27/11 cho hay, trong tổng số 19 tiêu chí cần hoàn thành để đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), huyện vẫn còn 8 tiêu chí “trắng” là hệ thống trường học, cơ sở vật chất văn hóa, chợ, tỷ lệ lao động nông thôn qua đào tạo, môi trường, hệ thống đường giao thông nông thôn, nhà ở nông thôn, chuyển dịch cơ cấu-phát triển kinh tế nâng cao thu nhập.
Ông Cần phát biểu tại buổi lễ nhậm chức nhiệm kỳ thứ 3 do Tổng cục Thuế bổ nhiệm.

Cục trưởng Cục Thuế 3 nhiệm kỳ: Nhiều người thân giữ chức vụ ngành thuế Quảng Bình

TP - Như Tiền Phong đã thông tin, dư luận Quảng Bình không chỉ xôn xao về trường hợp ông Ngô Hữu Cần được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình nhiệm kỳ thứ 3, mà còn bất bình khi có đến 10 người thân của ông này được tuyển vào ngành Thuế, trong đó nhiều trường hợp đang giữ những vị trí chủ chốt, có khả năng thay thế khi ông Cần về hưu.
Tin đọc nhanh ngày 27/8

Tin đọc nhanh ngày 27/8

TP - Ngày 25/8, tại thành phố Đà Lạt, các Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và IV tổ chức triển lãm Di sản tư liệu thế giới Châu bản, Mộc bản - giá trị lịch sử từ ký ức. 
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Báo điện tử Xây dựng

Hà Nội đặt mục tiêu lọt top 10 địa phương dẫn đầu về PCI

TP - Ngày 27/6, giải đáp những lo lắng của các đại biểu về việc liệu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Hà Nội có lọt được vào top 10 trong 5 năm tới hay không, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, đây là chỉ tiêu hoàn toàn trong tầm tay nếu thực hiện quyết liệt, hiệu quả các biện pháp đồng bộ đã đề ra.