Có 64 kết quả :

Sao Hollywood phẫn nộ với video cụ ông nhặt ve chai gốc Á bật khóc vì bị đuổi đánh ở Mỹ

Sao Hollywood phẫn nộ với video cụ ông nhặt ve chai gốc Á bật khóc vì bị đuổi đánh ở Mỹ

TPO - Việc người gốc Á bị phân biệt đối xử giữa đại dịch COVID-19 đang trở thành một vấn nạn khiến nhiều ngôi sao nổi tiếng phải bức xúc lên tiếng, thậm chí Tổng thống Mỹ - Donald Trump cũng vừa kêu gọi mọi người bảo vệ cộng đồng người Mỹ gốc Á ở xứ sở cờ hoa và trên thế giới.
Ảnh minh họa: Internet

Cách phân biệt mắc cúm thông thường và virus corona

TPO - Cảm cúm là bệnh khá phổ biến, đặc biệt khi thay đổi thời tiết hay giao mùa.Tuy nhiên gần đây, sự bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra với những triệu chứng ban đầu không mấy khác biệt với bệnh cảm cúm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn...
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách phân biệt chuối bị ủ 'thuốc độc'

TPO - Đừng bị thu hút bởi màu sắc hấp dẫn bên ngoài của trái cây bởi chúng có thể không tốt cho sức khỏe. Trái cây chín đều với màu sắc đồng nhất, ví dụ một buồng chuối chín đều một màu, nhiều khả năng bị can thiệp bởi hóa chất.
Nấm độc. Ảnh minh hoạ: Internet

Nhận biết ngộ độc nấm và cách xử trí

TPO - Theo Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, gần như năm nào Trung tâm cũng tiếp nhận bệnh nhân bị ngộ độc nấm, không ít người trong số này đã tử vong do ngộ độc quá nặng. Vậy đâu là những loại nấm không nên ăn và cách xử trí khi bị ngộ độc nấm như thế nào?
Ảnh minh hoạ: Internet

Có thực đẹp và sang nhờ yến sào?

Không chỉ chọn các nhãn mác thời trang hàng hiệu, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đắt tiền… thời gian gần đây, mốt ăn cháo yến cũng được nhiều phụ nữ ưa dùng để giữ gìn nhan sắc và thể hiện sự phong lưu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách nhận biết cà phê nguyên chất cực dễ và hiệu quả

Một ly cà phê thơm ngon mỗi sáng  sẽ mang lại cho bạn sự hưng phấn tuyệt vời, là một khởi đầu đầy thú vị cho ngày mới. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại cà phê nguyên chất để thưởng thức không phải là điều dễ dàng khi ngày càng có nhiều cà phê pha trộn hóa chất trên thị trường.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nhận biết bắp cải và súp lơ Trung Quốc

 Hiện nay bắp cải và súp lơ Việt Nam đã vào mùa nhưng hai loại thực phẩm này vẫn bị hàng Trung Quốc chiếm phần lớn trên thị trường. Do đó, các bà nội trợ cần hết sức tinh ý để không mua phải bắp cải hay súp lơ Trung Quốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.