Pha Lê được khen khi hát 'hit' của Hà Hồ

Pha Lê trên sân khấu X Factor.
Pha Lê trên sân khấu X Factor.
TPO - Nữ ca sĩ từng tham gia Sao Mai Điểm Hẹn chinh phục ban giám khảo trong vòng Tranh đấu 1 của chương trình Nhân tố bí ẩn - X Factor tối 25/5 với hit cũ 'Sao ta lặng im' của Hồ Ngọc Hà.

Tối qua 25/5, Vòng tranh đấu của cuộc thi X Factor đã phát sóng với những gương mặt nổi bật được bốn vị giám khảo chọn ra từ những đêm thi trước.

Trong những phần thi này, Pha Lê đã phải đối đầu với hai thí sinh nam và cô đã thể hiện khá tốt ca khúc "Sao Ta Lặng Im". Pha Lê đã nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo đặc biệt là sự ưu ái của vị giám khảo khó tính Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương đã nhận xét: "Chị nghĩ em hát rất ổn và tạo ra cách riêng của em, em cũng hát rất truyền tải đến khán giả. Chị muốn trao thêm cơ hội cho em để em học thêm và chị rất vui khi cho em vào vòng trong".

Pha Lê được khen khi hát 'hit' của Hà Hồ ảnh 1

Pha Lê đã nhận được rất nhiều góp ý thẳng thắn của giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Với lời nhận xét này từ giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Pha Lê đã rất xúc động và chia sẻ: "Tôi rất biết ơn những lời nhận xét của các vị giám khảo và đặc biệt là chị Hồ Quỳnh Hương. Chị Hương đã xem tôi thật sự là một thí sinh và nhìn được sự nỗ lực và niềm đam mê của tôi với ca hát. Những nhận xét thẳng thắn của chị đã giúp tôi học tập được rất nhiều".

Ở vòng trước, tuy bị cắt sóng nhưng câu chuyện giữa Hương Hồ và Pha Lê đã gây khá nhiều chú ý khi vị giám khảo thẳng thắn hỏi: "Có phải em hay thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không? Và tại sao em lại thích làm như vậy?".

Ban đầu Pha Lê cũng sốc, khán giả cũng ngạc nhiên, nhưng cuối cùng chính Pha Lê phải cảm ơn tính thẳng thật của Hồ Quỳnh Hương đã giúp cô có cơ hội để đính chính, bày tỏ những điều người ta suy diễn, nói xấu về cô trên sóng truyền hình.

Pha Lê được khen khi hát 'hit' của Hà Hồ ảnh 2

Pha Lê và giám khảo Đàm Vĩnh Hưng mặc áo cờ đỏ sao vàng trong bộ ảnh mới.

Không chỉ vậy, vừa qua Pha Lê cũng cùng với giám khảo Mr Đàm và các nghệ sĩ thực hiện bộ ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng và hướng về Trường Sa.

Tình cũ Công Vinh cho biết: "Tôi rất tự hào khi là một công dân Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng luôn có một mơ ước được ra Trường Sa - Hoàng Sa và hát cho các chiến sĩ. Hy vọng ước mơ này của tôi sẽ được thực hiện trong một thời gian tới".

MỚI - NÓNG